วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อสังหาฯโคราชบูม! คาดงานมหกรรมบ้าน-คอนโด ฟันยอดทะลุ 500 ล้าน

(ภาพจากเฟซบุ๊ก:มหกรรมบ้านและคอนโดโคราช)

โคราชจัดงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ บ้าน-คอนโด คาดฟันยอดทะลุ 500 ล้านบาท หวังเป็นแรงกระตุ้นตลาด ผลักดันเศรษฐกิจเมืองย่าโมมั่นคง... 

วันที่ 19 ก.พ. 60 นายกฤช หิรัญกิจ ประธานที่ปรึกษาสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ บ้าน-คอนโด จ.นครราชสีมา ว่า งานดังกล่าวเป็นความร่วมมือของสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา ร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจบ้านจัดสรรการค้าอสังหาริมทรัพย์ และกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องต่างๆ ที่รวมกลุ่มลักษณะร่วมด้วยช่วยกัน โดยใช้แนวคิดที่ว่า รีบซื้อบ้านแล้วความสุขจะอยู่รอบตัว 

ทั้งนี้ มีเป้าหมายวัตถุประสงค์เพื่อคืนกำไรให้ประชาชนผู้บริโภค ในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจ จ.นครราชสีมา ที่กำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นอีกตัวหนึ่งในการผลักดัน และประคองเศรษฐกิจใน จ.นครราชสีมา ให้พัฒนาและมีความมั่นคงยิ่งขึ้นต่อไป ซึ่งคาดว่าการจัดงานครั้งนี้จะเป็นแรงกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ใน จ.นครราชสีมา สร้างยอดขายโดยรวมประมาณกว่า 500 ล้านบาท โดยงานจัดที่บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จะมีไปจนถึงวันที่ 27 ก.พ. 2560 โดยมีการออกบูธกว่า 50 ราย พร้อมทั้งกิจกรรมที่จะได้รับฟังเคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยการจัดบ้านกับซินแสชื่อดังอีกด้วย

โคราชจัดงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ บ้าน-คอนโด คาดฟันยอดทะลุ 500 ล้านบาท หวังเป็นแรงกระตุ้นตลาด ผลักดันเศรษฐกิจเมืองย่าโมมั่นคง... 19 ก.พ. 2560 09:46 19 ก.พ. 2560 10:09 ไทยรัฐ