วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชตไม่พอ ชวนคุยต่อที่ห้อง ชายรักชายโดนหนุ่มหล่อรูดทรัพย์เกลี้ยง

อุทาหรณ์ ชายรักชายชอบไม้ป่าเดียวกัน แชตคุยกับหนุ่มหล่อ ถูกใจชวนมาคุยต่อที่ห้อง อีกฝ่ายอ้างเป็นหวัด ควรกินยาแก้หวัดก่อน หลงเชื่อกินเข้าไป ปรากฏว่าหลับไม่รู้เรื่อง ตื่นอีกทีตอนสาย ของมีค่าหายเกลี้ยง... 

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 60 ร.ต.อ.ชาตรี สีจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งจากนายกู๊ด (นามสมมติ) อายุ 26 ปี พนักงานขายรองเท้าสตรี ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านงามวงศ์วาน ว่าได้คุยกับเพื่อนชายผ่านแอป Hornet ก่อนจะมีการชักชวนมาคุยต่อที่ห้องพักในซอยงามวงศ์วาน 31 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี  

ต่อมา ชายดังกล่าวอายุประมาณ 20 ปี หน้าตาดี ได้นั่งรถแท็กซี่มาหาที่ห้องพัก ขณะที่คุยกันอยู่นั้น ชายวัยรุ่นได้บอกว่าไม่ค่อยสบาย กลัวว่าจะติดหวัด ควรกินยาแก้หวัดไว้ก่อน ตนหลงเชื่อจึงกินเข้าไป สักพักเกิดอาการง่วงนอนแล้วหลับไปตอนไหนไม่รู้เรื่อง มาตื่นอีกที่ตอน 11.00 น. ตรวจสอบทรัพย์สินพบว่าสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง ที่สวมที่คอหายไป นาฬิกาคาสิโอ รุ่นจีช็อก 1 เรือน เงินสด 2,500 บาท โทรศัพท์มือถือไอโฟน 6 อีก 1 เครื่อง หายไปหมด จึงเดินทางมาแจ้งความ ทั้งนี้ขณะให้ปากคำนายกู๊ดยังอยู่ในอาการสะลึมสะลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะเข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้ต่อไป

อุทาหรณ์ ชายรักชายชอบไม้ป่าเดียวกัน แชตคุยกับหนุ่มหล่อ ถูกใจชวนมาคุยต่อที่ห้อง อีกฝ่ายอ้างเป็นหวัด ควรกินยาแก้หวัดก่อน หลงเชื่อกินเข้าไป ปรากฏว่าหลับไม่รู้เรื่อง ตื่นอีกทีตอนสาย ของมีค่าหายเกลี้ยง... 19 ก.พ. 2560 06:58 19 ก.พ. 2560 07:42 ไทยรัฐ