วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เสียหาย! 'เป๊ป' พอใจ 'เรือใบ' เจ๊าทีมต่ำชั้น ว่ากันใหม่นัดรีเพลย์

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือหัวใสของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พอใจที่ลูกทีมทำได้เพียงเสมอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทีมจากลีกล่างเดอะแชมเปี้ยนชิพแบบไร้สกอร์ 0-0 ทำให้ต้องไปเหนื่อยกันต่อในนัดรีเพลย์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าไม่มีอะไรเสียหายแม้ลูกทีมของเขาจะทำได้เพียงบุกไปเสมอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมจากลีกเดอะแชมเปี้ยนชิพ 0-0 ในศึกเอฟเอคัพรอบ 5 เมื่อคืนที่ผ่านมา

ลูกทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอลา ต้องไปเหนื่อยกันต่อในนัดรีเพลย์ที่บ้านของพวกเขาหลังทำได้เพียงเสมอกับฮัดเดอร์สฟิลด์แบบไร้สกอร์ อย่างไรก็ตามหลังเกมกุนซือชาวสแปนิชรายนี้ยังพอใจที่ไม่แพ้ และยืนยันว่าแผนไปเข้าแคมป์เก็บตัวที่อาบูดาบียังคงดำเนินต่อไปแม้จะมีนัดรีเพลย์รออยู่ในอีกไม่กี่วันให้หลังก็ตาม

“มันไม่ใช่เรื่องผิดหวัง มันเป็นเกมที่ยากในการต่อกรกับหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของแชมเปี้ยนชิพ” เป๊ป กล่าวหลังเกม

“สองวันก่อนที่จะมาที่นี่มีเกมรักบี้แข่งในสนามซึ่งมันทำให้การเคลื่อนที่ของบอลช้าลงแต่เราก็โชว์ฟอร์มได้ดีแล้ว พวกเขาคือทีมที่ดีจริงๆ ยินดีกับฮัดเดอร์สฟิลด์ด้วยละกัน

“เมื่อคุณเล่นเวลาเจอกับทีมระดับท็อปของแชมเปี้ยนชิพมันคืองานยากแน่นอน ไม่มีอะไรต้องตำหนิ ลูกทีมของผมทำสิ่งที่ผมสั่งให้พวกเขาทำเต็มที่แล้ว

“ผมรักงานของผม เราต้องเล่นเกมรีเพลย์อีกครั้ง นั่นคือกฎเราจะกลับจากอาบูดาบีและเล่นเกมนั้น แวงซองต์ กอมปานี ไม่สามารถเล่นได้ในวันนี้แต่มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร”

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือหัวใสของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พอใจที่ลูกทีมทำได้เพียงเสมอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทีมจากลีกล่างเดอะแชมเปี้ยนชิพแบบไร้สกอร์ 0-0 ทำให้ต้องไปเหนื่อยกันต่อในนัดรีเพลย์... 19 ก.พ. 2560 03:39 19 ก.พ. 2560 03:43 ไทยรัฐ