วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิว ตกใจเต้าหลุดกลางแคทวอล์ก เล็งอัพไซส์หน้าอกปลายปีนี้

มิว ลักษณ์นารา ตกใจหลังเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์แล้วเกิดอุบัติเหตุเต้าหลุดกลางแคทวอล์ก เผยเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคของตนเอง รับเสียเซลฟ์แต่ไม่ซีเรียส เล็งอัพไซส์หน้าอกปลายปีนี้แต่ทำไม่เยอะ เผยแม่คัดค้าน แต่ผู้ใหญ่หลายคนแนะให้ทำ

กลายเป็นเรื่องฮือฮาเมื่อนางเอกสาวหน้าใส มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา ร่วมเดินแบบในงาน "Await Fashion Show by A Supachai" ที่ ม.กรุงเทพ แต่เกิดอุบัติเหตุเต้าหลุดบนเวทีแคทวอล์ก ได้เจอ มิว มาร่วมงานประกาศรางวัล “โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 31 ประจำปี 2559” ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จึงถามถึงเรื่องดังกล่าว

โดย มิว ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า "มันเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคของมิวเอง ตอนลองชุดตอนแรกก็พอดี แต่ว่าตอนนั้นเราใส่ยกทรงปกติ พอจะขึ้นแสดงก็เปลี่ยนเป็นอีกตัวหนึ่ง เป็นผ้าลื่นๆ ซับในก็เป็นผ้าลื่นๆ ถามว่าตอนอยู่บนเวทีรู้สึกตัวมั้ย คือไม่รู้สึกเลย จนเล่นเสร็จแล้วเข้าไปข้างหลังพี่สไตลิสต์บอกว่ามิวทำอะไรลงไปลูก ยังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ" เห็นภาพแล้วตกใจมั้ย? "มันตกใจว่าเราไม่มีขนาดนี้เลยเหรอ โดนถ่ายขนาดนี้ก็ยังไม่มีอยู่ดี ตลกดี ก็ไม่ได้ซีเรียส รู้ตัวเองดีว่าไม่มีหน้าอก การแปะซิลิโคนก็เป็นเรื่องดี เห็นซิลิโคนก็ดีกว่าเห็นหน้าอกจริง" เสียเซลฟ์มั้ย? "ก็มีนิดนึงค่ะ รู้สึกว่าเราไม่มีจริงๆ เหรอ ขนาดชุดยังหลุดเลย ก็ตลกดี ชุดวัดมาพอดีกับตัวมิวแล้วแท้ๆ"

ต่อไปจะเซฟตี้กว่านี้มั้ย? "ก็ทำเลย ไปอัพไซส์ จบ จริงๆ ก็แอบคิดนะว่าถ้าไม่มีขนาดนั้นก็ไปทำดีกว่ามั้ย แต่ผู้ใหญ่หลายคนก็แนะนำให้ไปทำ เวลาใส่ชุดจะได้สวยเพราะมันไม่มีเลย ทำแล้วใส่ชุดอะไรก็ดูสวยขึ้น" ปรึกษาคุณแม่ว่ายังไงบ้าง? "คุณแม่ก็บอกว่ายังจะไปทำอยู่เหรอ แม่ไม่ชอบ แต่เราก็บอกว่าคงต้องทำแหละ แม่ก็หาแนวร่วมคัดค้าน แต่ทุกคนบอกว่าทำเถอะ" จะอัพกี่ซีซี? "คงต้องศึกษาก่อน แต่คงไม่ได้ทำใหญ่มากหรอก คงทำให้พอดี ถามว่าจะทำเมื่อไหร่ คงให้หมดช่วงเรียนกับถ่ายละครก่อน อาจจะปลายปี" เหตุการณ์นี้ทำให้เราตัดสินใจง่ายขึ้นมั้ย? "ก็คงง่ายขึ้นมั้งคะ ตอนแรกบอกตรงๆ ว่าไม่อยากทำ ชอบความหน้าอกเล็ก ใส่ชุดอะไรก็ไม่โป๊ แต่พอเราต้องอยู่ในวงการบันเทิง ชุดที่ต้องใส่เกาะอกก็เยอะ การมีไว้มันก็คงจะดีกว่า" กลัวมีผลกระทบมั้ย? "คงต้องศึกษาและปรึกษาแพทย์" ทำแล้วจะเปลี่ยนลุคเซ็กซี่มั้ย? "คงทำไม่เยอะ พอดีกับตัวเอง ส่วนจะเป็นสาวเซ็กซี่รึเปล่า ก็ไม่รู้เหมือนกัน คงตามวัยไปเรื่อยๆ ค่ะ"

มิว ลักษณ์นารา ตกใจหลังเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์แล้วเกิดอุบัติเหตุเต้าหลุดกลางแคทวอล์ก เผยเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคของตนเอง รับเสียเซลฟ์แต่ไม่ซีเรียส เล็งอัพไซส์หน้าอกปลายปีนี้แต่ทำไม่เยอะ เผยแม่คัดค้าน แต่ผู้ใหญ่หลายคนแนะให้ทำ 19 ก.พ. 2560 02:27 19 ก.พ. 2560 11:09 ไทยรัฐ