วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวลูกครึ่งดับปัญหาชีวิต โดดห้างดังกลางเมืองเชียงใหม่ ตายสยอง

สาวลูกครึ่งดับปัญหาชีวิต โดดห้างดังกลางเมืองเชียงใหม่ ตายสยอง

  • Share:

จบชีวิต!! สาวลูกครึ่งต่างชาติ แอบย่องขึ้นไปห้างดัง ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง กลางเมืองเชียงใหม่ ก่อนตัดสินใจกระโดดตึกจากชั้น 8 ลงมาตายสลด ค้นในตัวผู้ตายพบใส่เสื้อผ้าและนาฬิกาแบรด์เนม คาดอาจมีปัญหาชีวิตเลยตัดสินใจลาโลก..

เมื่อเวลา 21.00 วันที่ 18 ก.พ.60 พ.ต.ท.สมเด่น แดงเครื่อง สว.สอบสวน สภ.แม่ปิง  จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า มีคนกระโดดลงมาฆ่าตัวตายที่ ตึกซึ่งกำลังมีการก่อสร้างของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง บนถนนเชียงใหม่-ลำปาง ต.หนองป่าครั่ง จึงพร้อมแพทย์ ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ไปสอบสวน พบศพหญิงหน้าตาคล้ายชาวต่างชาติ  มีลักษณะคล้ายคนแขก ผิวขาว ย้อมผมสีทอง รูปร่างท้วม สูงประมาณ 165 ซ.ม. อายุประมาณ 25-35 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นที่เป็นลานจอดรถข้างห้างฯดังกล่าว สภาพศพกระดูกหักไปทั้งตัว ใกล้ๆกับศพผู้ตายพบโทรศัพท์มือถือซัมซุงกาแล็คซี่ ของผู้ตายตกกระแทกพื้นอยู่ 1 เครื่อง ค้นในตัวไม่พบหลักฐานแต่อย่างใด

จากการสอบสวน รปภ.ทราบวา ห้างฯที่เกิดเหตุ อยู่ระหว่างการตกแต่งภายในเพื่อรอเปิดทำการ โดยก่อนเกิดเหตุ  ตอน 2 ทุ่ม เห็นผู้ตายลักลอบเข้าไปในอาคารและนั่งเหม่อลอยอยู่บนหน้าต่างชั้น 8 จึงขึ้นไปว่ากล่าวตักเตือน แต่หญิงดังกล่าวพูดไทยได้ไม่ชัด ได้ส่งสัญญาณห้ามเข้าไปใกล้และขออยู่เงียบๆคนเดียว สักพักทางทีม รปภ.จึงพากันลงมา สักครู่ก็มีเสียงของหนักหล่นลงมากระแทกพื้น จึงเข้าไปดูพบว่าหญิงดังกล่าวกระโดดลงมาเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนพบว่า หญิงผู้ตายใช้เสื้อผ้าและโทรศัพท์นาฬิกายี่ห้อดังๆ คาดว่าผู้ตายอาจเป็นหญิงลูกครึ่งที่มาทำงาน หรือมาท่องเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่ อาจมีปัญหาชีวิตที่หาทางออกไม่ได้ แอบปีนเข้าไปในตึกเพื่อกระโดดตึกฆ่าตัวตาย จึงส่งศพไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ผ่าชันสูตรอีกครั้ง หากใครสงสัยว่าจะเป็นญาติให้ไปติดต่อขอดูศพได้ทุกวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้