วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อไหมครับ! 'เจเรมี หลิน' การ์ดเอ็นบีเอ ตัดผมใหม่ทรงขัดใจแม่ยาย

เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งสำหรับ เจเรมี หลิน การ์ดชาวอเมริกันเชื้อสายจีนไต้หวันของ บูคลิน เนตส์ ทีมดังแห่งศึกยัดห่วงเอ็นบีเอ ที่ล่าสุดได้เปลี่ยนทรงผมใหม่เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ. เจเรมี หลิน ยอดพอยต์การ์ดชาวอเมริกันเชื้อสายจีนไต้หวันของ บูคลิน เนตส์ ทีมดังแห่งศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ เรียกเสียงฮือฮาด้วยการตัดผมทรงใหม่เตรียมพร้อมคัมแบ็กวาดลวดลายในสนาม

สตาร์ดังวัย 28 ปีสร้างชื่อให้กับตัวเองสมัยเล่นให้กับ นิวยอร์ก นิกส์ ก่อนจะโลดโผนพเนจรให้กับ 6 ทีมตลอดเวลา 7 ปีในวงการเอ็นบีเอไม่ว่าจะเป็น โกลเดนสเตท วอร์ริเออร์ส, นิวยอร์ก นิกส์, ฮุสตัน ร็อกเกตส์, แอลเอ เลเกอร์ส, ชาร์ลอตต์ ฮอร์เนตส์ และล่าสุด บูคลิน เนตส์

ถึงแม้ในสนามเจ้าตัวจะผลงานดร็อปลงไปจากปีแรกๆที่เข้าวงการแต่เรื่องคาแร็กเตอร์ของเขากลับเรียกแฟนคลับให้มีมากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะทรงผมที่เปลี่ยนเป็นว่าเล่นโดยล่าสุดเจ้าตัวก็มีทรงผมใหม่อีกครั้งด้วยการตัดผมคล้ายกับทรงหงอนไก่เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก

สำหรับ เจเรมี หลิน ในฤดูกาลนี้เจ้าตัวได้ลงเล่นเพียง 12 นัดเท่านั้นหลังประสบปัญหาบาดเจ็บตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคมปีที่ผ่านมาโดยเจ้าตัวเซ็นสัญญากับบุคลิน 3 ปีรับทรัพย์ 36 ล้านดอลลาร์โดยทำแต้มเฉลี่ย 13.9 แต้ม 5.8 แอสซิสต์

รวมทรงผม เจเรมี หลิน แหวกแนว

เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งสำหรับ เจเรมี หลิน การ์ดชาวอเมริกันเชื้อสายจีนไต้หวันของ บูคลิน เนตส์ ทีมดังแห่งศึกยัดห่วงเอ็นบีเอ ที่ล่าสุดได้เปลี่ยนทรงผมใหม่เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วกว่าเดิม... 18 ก.พ. 2560 21:53 18 ก.พ. 2560 22:17 ไทยรัฐ