วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสร็จกิจแทงซ้ำ! สาวประเภท2กรุงเก่า พาคู่ขามาเสพสุข ก่อนโดนฆ่าชิงทอง

ภาพจาก มูลนิธิร่วมกตัญญู

สาวประเภทสอง อาชีพลิเกเมืองกรุงเก่า ถูกคู่ขาแทงตายหลังสำเร็จความใคร่ในห้องน้ำ ย่าผู้ตายให้การ ก่อนเกิดเหตุหลานรับโทรศัพท์เหมือนนัดคนมาหาบ้านใกล้เคียง ช่วงเย็นเดินไปดูพบเป็นศพ จนท.คาด ถูกฆ่าชิงทอง...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 18 ก.พ. พ.ต.ท.ชาญชัย ทรงศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 6 ต.ลาดงา อ.เสนา จึงพร้อมด้วยพ.ต.อ.ณพล กลัดเข็มเพชร รองผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา แพทย์เวร รพ.เสนา มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนสองชั้นสร้างใหม่ บริเวณห้องน้ำชั้นล่างพบศพนายชญานนท์ เกิดพันธุ์ อายุ 35 ปี หรือน้องผึ้ง สาวประเภทสอง ชาวบ้านหมู่ 6 ต.ลาดงา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพนอนหงายใส่เสื้อยืดสีม่วง นุ่งกางเกงขายาวลายขาวดำ พบบาดแผลถูกมีดแทงที่หน้าอกซ้ายจำนวน 6 แผล ชายโครงซ้าย 1 แผล และเขียวช้ำไปทั้งตัว ตรวจสอบพบถุงยางอนามัยใช้แล้วตกอยู่จำนวน 2 ชิ้น

สอบถามนางสังวาล เกิดพันธุ์ อายุ 75 ปี เป็นย่า ให้การว่าหลานเป็นสาวประเภทสอง และเล่นลิเกอยู่คณะสำรวมศิลป์ ชอบแต่งตัว ในตัวมีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น สร้อยข้อมือ 2 สลึง 1 เส้น ขณะเกิดเหตุเวลาประมาณ 11.30 น. หลานได้มานั่งคุยอยู่ที่บ้านและมีโทรศัพท์เข้ามา ได้ยินหลานพูดว่า "อ้าว...มาถึงแล้วหรือ" จากนั้นหลานได้วางโทรศัพท์ไว้แล้วลุกเดินไปที่บ้านเกิดเหตุเป็นบ้านของปู่ที่สร้างใหม่อยู่ใกล้กัน พอช่วงเย็นจึงเดินไปตามและพบว่ากลายเป็นศพเสียชีวิตในห้องน้ำ ทรัพย์สินในตัวได้หายไปด้วย

จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า คนร้ายจำนวน 1 คนใส่หมวกกันน็อกสีดำเต็มใบรีบขี่จักรยานยนต์สีแดง ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนออกไปจากบ้าน

ขณะที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้น คนร้ายอาจเป็นคู่ขาของผู้ตายที่โทรนัดมาพบกันที่บ้าน หลังมีเพศสัมพันธ์กันในห้องน้ำแล้วเห็นผู้ตายมีทรัพย์สินเต็มตัวจึงใช้มีดจ้วงแทงจนเสียชีวิต และปลดทรัพย์สินหนีไป เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลเสนา เพื่อตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ตำรวจชุดสืบสวนได้นำโทรศัพท์ของผู้ตายไปตรวจสอบว่า ใครที่โทรเข้ามาสายสุดท้าย นำตัวมาสอบสวนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายหรือไม่ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและดำเนินคดีต่อไป.

สาวประเภทสอง อาชีพลิเกเมืองกรุงเก่า ถูกคู่ขาแทงตายหลังสำเร็จความใคร่ในห้องน้ำ ย่าผู้ตายให้การ ก่อนเกิดเหตุหลานรับโทรศัพท์เหมือนนัดคนมาหาบ้านใกล้เคียง ช่วงเย็นเดินไปดูพบเป็นศพ จนท.คาด ถูกฆ่าชิงทอง เช็กเบอร์โทรศัพท์ล่าสุด 18 ก.พ. 2560 20:04 18 ก.พ. 2560 20:49 ไทยรัฐ