วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบแล้ว! ศพชายโดนฆ่าโยนทิ้งป่ากันตัง โผล่ลอยน้ำในคลอง ญาติยันคนเดียวกัน

พบแล้ว! ศพชายโดนฆ่าโยนทิ้งป่ากันตัง โผล่ลอยน้ำในคลอง ญาติยันคนเดียวกัน

  • Share:

ญาติรุดดูศพชายลอยน้ำ ยืนยันเป็นคนเดียวกัน หลังถูกอุ้มฆ่านำศพโยนทิ้งป่าจาก อ.กันตัง จ.ตรัง หลังระดมทีมค้นหา 3 วัน สุดท้ายศพลอยน้ำมาโผล่ที่คลองเกาะ ต.บ่อน้ำร้อน จนท.ยังระดมไล่ล่าผู้ต้องหา ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนี

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 ก.พ. 60 พ.ต.ต.มนตรี ไชยมล สารวัตร (สอบสวน) สภ.กันตัง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกันตัง ว่าพบศพลอยน้ำที่คลองเกาะจาก ม.9 ต.บ่อน้ำร้อน อ.กันตัง จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมชุดสืบสวนรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบศพชายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ มีรอยสักที่แขนด้านซ้าย สภาพศพขึ้นอืดลายนิ้วมือหลุดลอก 

ต่อมา เวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 16 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา ได้ประสานให้ญาติที่เคยแจ้งความคนสูญหายเข้ามาดูศพ ปรากฏว่า เป็นศพของ นายทองสุข หรือกึ่ม ดอนแป๊ะ อายุ 37 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.โนนทอง อ.นายูง จ.อุดรธานี ผู้เสียชีวิตในคดีดังกล่าวจริง จึงได้ร่วมกับแพทย์ รพ.กันตัง ชันสูตร 

คดีนี้สืบเนื่องมาจากได้รับแจ้งจาก นายยงยุทธ เข็มจันทร์ อายุ 50 ปี ว่ามีเหตุลูกจ้างของตนเมาสุราทะเลาะวิวาทกันถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณที่พักคนงานรับซื้อไม้ยางพารา ม.1 ต.นาโต๊ะหมิง อ.เมืองตรัง และถูกฆ่า นำศพมาทิ้งไว้ในป่าจาก ม.3 ต.ย่านซื่อ อ.กันตัง เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ตามวันเวลาดังกล่าว

หลังจากนั้นคนร้ายได้นำร่าง นายทองสุข หรือกึ่ม ผู้ตายไปทิ้ง ในป่าจากพื้นที่ ม.3 ต.ย่านซื่อ อ.กันตัง จ.ตรัง แล้วถูกกระแสน้ำซัดร่างจมลอยหายไปในทะเลกระทั่งมีคนมาพบศพ

จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าวันเกิดเหตุมีคนนำ นายทองสุข ซ้อนท้ายรถ จยย.ขับหายไป ซึ่งภายหลังตรวจสอบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ คือ นายจอมเพชร เทวี อายุ 42 ปี ชาวบ้าน อ.ท่าแพ จ.สตูล ที่ใช้เท้าเตะเข้าใบหน้าอย่างรุนแรงจนถึงขั้นสลบไป

หลังก่อเหตุกลัวความผิด นายจอมเพชร จึงชวนนายไข่แดง (นามสมมติ) ลูกชายวัยแค่ 14 ปี ที่อยู่ในเหตุการณ์ อุ้มร่างผู้ตายขึ้นรถ จยย. นั่งคร่อมขับออกไป กระทั่งมาทราบภายหลังว่านำไปทิ้งในป่าจาก ต.ย่านซื่อ อ.กันตัง เพื่ออำพรางซ่อนเร้นศพ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านพักของนายจอมเพชร ผู้ต้องหา ปรากฏว่าชิงหลบหนีไปก่อนหน้าแล้ว พบเพียงภรรยาและลูกเท่านั้น จะได้ออกหมายจับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้