วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สปิริต! ‘เสี่ยเขต’ ควง ‘พิชิต’ รุดเยี่ยมให้กำลังใจ ‘สารัช’

"เสี่ยเขต" ควงคู่ "พิชิต ใจบุญ" รุดเยี่ยมและขอโทษ "สารัช อยู่เย็น" จากกรณีที่เสียบสกัดหนักจนได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ในเกมไทยลีกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จนต้องพักรักษาตัวนานหลายเดือน...

วันที่ 18 ก.พ.60 “เสี่ยเขต” เขตพงษ์ กุลนารถศิริ ผู้จัดการทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี พร้อมด้วย พิชิต ใจบุญ มิดฟิลด์คนสำคัญของทีม ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพ เพื่อเยี่ยมและให้กำลังใจ สารัช อยู่เย็น ที่ได้รับบาดเจ็บ

โดยในเกมไทยลีกคู่ฟรายเดย์ ไนท์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา “เจ้าตัง” สารัช อยู่เย็น กองกลางของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บหนักที่ข้อเท้า ในจังหวะที่ถูก พิชิต ใจบุญ เข้าเสียบสกัด ทำให้ต้องหยุดพักรักษาตัวราว 4-6 เดือน

ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผู้บริหารของทีมสุโขทัย เอฟซี พร้อมด้วย “เจ้ากอล์ฟ” พิชิต ใจบุญ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ พร้อมขอโทษถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่ง สารัช รวมถึงคุณแม่ได้ร่วมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้โกรธเคืองแต่อย่างใด พร้อมเข้าใจว่าทั้งหมดเป็นจังหวะของฟุตบอล

ซึ่งจากอาการบาดเจ็บดังกล่าว นอกจากจะทำให้ สารัช พลาดโอกาสลงสนามให้ต้นสังกัด ยังส่งผลให้ต้องชวดลงช่วยทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชียอีกด้วย

"เสี่ยเขต" ควงคู่ "พิชิต ใจบุญ" รุดเยี่ยมและขอโทษ "สารัช อยู่เย็น" จากกรณีที่เสียบสกัดหนักจนได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ในเกมไทยลีกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จนต้องพักรักษาตัวนานหลายเดือน... 18 ก.พ. 2560 18:09 18 ก.พ. 2560 19:17 ไทยรัฐ