วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลือหึ่ง! ‘ลินเดลอฟ’ เซ็นล่วงหน้าเข้ารังผีเรียบร้อยแล้ว

ลือหึ่ง! ‘ลินเดลอฟ’ เซ็นล่วงหน้าเข้ารังผีเรียบร้อยแล้ว

  • Share:

สื่อในอิตาลีกระพือข่าวลือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เบนฟิกา บรรลุข้อตกลงร่วมกัน ในการปิดดีล "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" เรียบร้อยแล้ว หลังจากการเจรจายืดเยื้อมานานหลายเดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ.ว่า วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ปราการหลังอนาคตไกลชาวสวีดิช ตกเป็นข่าวบรรลุข้อตกลงด้วยการทำสัญญาล่วงหน้ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว และเตรียมตัวเข้ามาเป็นลูกทีมคนใหม่ของ โชเซ มูรินโญ ในซีซั่นหน้า

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 22 ปี มีข่าวเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องกับปิศาจแดงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่สุดท้ายทีมดังแห่งเกาะอังกฤษกลับไม่สามารถปิดดีลดังกล่าวได้ และมีข่าวว่า ปารีส แซงต์ แชร์แมง เตรียมปาดหน้าคว้าตัวไปร่วมทัพ

กระทั่งล่าสุด “ตุตโต เมอร์กาโต” สื่อชั้นนำแห่งอิตาลีรายงานว่า ทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เบนฟิกา ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันได้เรียบร้อยแล้ว และ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ก็จะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ทันทีหลังเปิดตลาดซื้อขายในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

สำหรับ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ สามารถยึดตัวจริงและลงสนามรับใช้ทีมเหยี่ยวลิสบอนมาอย่างต่อเนื่องในซีซั่นนี้ รวมถึงมีติดทีมชาติสวีเดนไปแล้ว 11 นัด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้