วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือหึ่ง! ‘ลินเดลอฟ’ เซ็นล่วงหน้าเข้ารังผีเรียบร้อยแล้ว

สื่อในอิตาลีกระพือข่าวลือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เบนฟิกา บรรลุข้อตกลงร่วมกัน ในการปิดดีล "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" เรียบร้อยแล้ว หลังจากการเจรจายืดเยื้อมานานหลายเดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ.ว่า วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ปราการหลังอนาคตไกลชาวสวีดิช ตกเป็นข่าวบรรลุข้อตกลงด้วยการทำสัญญาล่วงหน้ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว และเตรียมตัวเข้ามาเป็นลูกทีมคนใหม่ของ โชเซ มูรินโญ ในซีซั่นหน้า

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 22 ปี มีข่าวเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องกับปิศาจแดงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่สุดท้ายทีมดังแห่งเกาะอังกฤษกลับไม่สามารถปิดดีลดังกล่าวได้ และมีข่าวว่า ปารีส แซงต์ แชร์แมง เตรียมปาดหน้าคว้าตัวไปร่วมทัพ

กระทั่งล่าสุด “ตุตโต เมอร์กาโต” สื่อชั้นนำแห่งอิตาลีรายงานว่า ทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เบนฟิกา ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันได้เรียบร้อยแล้ว และ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ก็จะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ทันทีหลังเปิดตลาดซื้อขายในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

สำหรับ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ สามารถยึดตัวจริงและลงสนามรับใช้ทีมเหยี่ยวลิสบอนมาอย่างต่อเนื่องในซีซั่นนี้ รวมถึงมีติดทีมชาติสวีเดนไปแล้ว 11 นัด.

สื่อในอิตาลีกระพือข่าวลือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เบนฟิกา บรรลุข้อตกลงร่วมกัน ในการปิดดีล "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" เรียบร้อยแล้ว หลังจากการเจรจายืดเยื้อมานานหลายเดือน... 18 ก.พ. 2560 15:38 18 ก.พ. 2560 16:35 ไทยรัฐ