วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ขันเงิน' อวยพร 'ริต้า' มีความสุขกับรักใหม่ บอกแฟนคลับยกธงขาว หมดลุ้นรีเทิร์น

หมดลุ้นรีเทิร์นซะแล้ว สำหรับอดีตคู่รัก ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับนักร้องหนุ่ม ขันเงิน เนื้อนวล หลัง ริต้า โพสต์รูปคู่ไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ในวันวาเลนไทน์ ฟาก ขันเงิน ก็โพสต์ภาพความทรงจำกับ ริต้า อดีตคนรักในวันวาเลนไทน์ พร้อมข้อความว่า ขอให้ดีที่สุด มีความสุข เจอ ขันเงิน มาร่วมงานแถลงข่าว “ทิศทาง แมส กรุ๊ป 2017” ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เลยถาม เห็นวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเห็นเราโพสต์ภาพอดีตรูปศรีริต้า? “จริงๆก็ Timehop (ภาพในอดีต) ในเฟซบุ๊กมันขึ้นมาเราก็เลยแชร์ไปหน่อย เหมือนแชร์ความรู้สึกนิดนึง ตอนที่แชร์ความรู้สึกก็ตามคำพูดนั้นเลยครับ ก็คืออยากให้เค้ามีความสุข”

เห็นเค้าลงรูปคู่ในไอจีมั้ย? “ก็ได้เห็นครับ คนประมาณล้านคนส่งมาให้ดู (หัวเราะ)” แฟนคลับเราก็เป็นห่วงความรู้สึก? “ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจเยอะแยะ ตอนนี้ความรู้สึกเราหัวใจแข็งแรงแล้วครับ ไม่ต้องเป็นห่วงฉัน เหมือนเพลงพี่เสก โลโซ (หัวเราะ)” คนมองว่าเรายังไม่พร้อมมีคนใหม่? “ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้มองหา ความผิดเราก็คือมันยุ่งเกินไปจนทำให้หลายๆอย่างไม่ดี”

ทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่มั้ย? “ตอนนี้ก็คุยน้อยลงครับ ก็ให้เค้าศึกษาอะไรของเค้าดีกว่า ไม่อยากจะไปกวนอะไรเค้ามาก” เราทราบมั้ยว่าเค้าไปเที่ยวด้วยกัน? “ไม่ทราบดีเทลแต่เค้าได้บอกกล่าวกับผมมาสักพักหนึ่งแล้วครับว่าเค้าเริ่มเดตแล้วนะ เราก็ยินดีด้วย” มีโอกาสได้บอกเค้ามั้ยว่าโชคดีนะ? “บอกครับ เราก็อวยพรว่าขอให้มีความสุข ความสัมพันธ์เริ่มแล้วมันก็ต้องศึกษากันไป ก็เป็นเพื่อนที่ดี ต่อกันเสมอ”

พร้อมจะเป็นที่ปรึกษาให้เหมือนเดิมมั้ย? “ผมว่าตอนนี้ผมนิ่งๆดีกว่าครับ คนเรามันต้องศึกษากันเอง ก็ยินดีครับไม่ว่าเค้าเลือกใคร ก็ดีเสมอ” คนที่เชียร์อยากให้เรากลับมาคบกันอยากฝากบอกอะไร มั้ย? “ตอนนี้ก็ยกธง ขาวได้แล้วครับ หมายถึงแฟนๆ”.

หมดลุ้นรีเทิร์นซะแล้ว สำหรับอดีตคู่รัก ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับนักร้องหนุ่ม ขันเงิน เนื้อนวล หลัง ริต้า โพสต์รูปคู่ไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ในวันวาเลนไทน์ ฟาก ขันเงิน ก็โพสต์ภาพความทรงจำกับ ริต้า อดีตคนรักในวันวาเลนไทน์ 18 ก.พ. 2560 15:00 18 ก.พ. 2560 15:01 ไทยรัฐ