วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซัมเปาลี’ แทงกั๊ก! ปัดตอบรอเสียบแทน 'เอ็นริเก' คุมทัพบาร์ซา

"ฮอร์เก ซัมเปาลี" กุนซือหัวเหม่งของทีมเซบียา ปฏิเสธที่จะยืนยันอนาคตในการคุมทัพเซบียาในระยะยาว หลังตกเป็นข่าวเตรียมเสียบแทน "หลุยส์ เอ็นริเก" ในถิ่มคัมป์ นู พร้อมชี้ว่าทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้เสมอในโลกฟุตบอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ.ว่า ฮอร์เก ซัมเปาลี เฮดโค้ชของทีมเซบียา แม้จะยืนยันว่ายังคงโฟกัสกับการทำงานในถิ่น รามอน ซานเชซ ปิสฆวน อยู่เสมอ แต่ปัดที่จะตอบถึงอนาคตในการคุมทีมระยะยาว หลังมีข่าวมีบาร์เซโลนา

โดยอดีตเฮดโค้ชทีมชาติชิลี และ โรนัลด์ คูมัน นายใหญ่ของเอฟเวอร์ตัน คือสองตัวเต็งที่อาจถูกผู้บริหารของทีมบาร์เซโลนา ดึงตัวไปนั่งแท่นนายใหญ่ในถิ่นคัมป์ นู เพื่อแทนที่ของ หลุยส์ เอ็นริเก ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาล

ซึ่งล่าสุด ซัมเปาลี ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า ไม่เคยวอกแวกต่อกระแสข่าวลือระหว่างซีซั่น และพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อช่วยเซบียาประสบความสำเร็จอย่างถึงที่สุดในซีซั่นนี้ ถึงแม้จะไม่การันตีอนาคตระยะยาวของตัวเองก็ตาม

“ผมไม่มีความจำเป็นที่จะต้องอธิบายใดๆ กับทุกคนหรอก และก็ไม่มีอะไรเกี่ยวกับข่าวลือเหล่านั้นด้วย เพราะผมยังคงโฟกัสอยู่กับการทำงานที่นี่ทุกวัน นั่นคือเหตุผลที่ผมย้ายมายุโรป”

“มันชัดเจนอยู่แล้วว่าอาชีพนี้ ควรอยู่กับปัจจุบันและความเป็นจริง ซึ่งขณะนี้ผมยังคงมุ่งมั่นอยู่กับสโมสรอย่างเต็มเปี่ยม แต่ในพรุ่งนี้คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

"ฮอร์เก ซัมเปาลี" กุนซือหัวเหม่งของทีมเซบียา ปฏิเสธที่จะยืนยันอนาคตในการคุมทัพเซบียาในระยะยาว หลังตกเป็นข่าวเตรียมเสียบแทน "หลุยส์ เอ็นริเก" ในถิ่มคัมป์ นู พร้อมชี้ว่าทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้เสมอในโลกฟุตบอล... 18 ก.พ. 2560 14:41 18 ก.พ. 2560 16:05 ไทยรัฐ