วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอเอเอสออโต้เซอร์วิสโดนใจ ชูศูนย์บริการช่างเหรียญทองมากสุดในเอเชีย

เอเอเอสออโต้เซอร์วิสโดนใจ ชูศูนย์บริการช่างเหรียญทองมากสุดในเอเชีย

โดย อัลคาโปน
19 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

นับเป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย

หนึ่งในเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้ค่ายปอร์เช่ เจ้าของแบรนด์รถหรูซุปเปอร์คาร์จากเยอรมนี ยังคงไว้ใจเต็มเปี่ยมให้ค่ายเอเอเอสฯ รุกเข้มตลาดรถเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง

นอกจากตัวเลขยอดขายที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องและการผุดโชว์รูมหรูถึง 3 แห่งคือที่ถนนวิภาวดี, ถนนพัฒนาการ และสยามพารากอนแล้ว

ก็คือการที่เอเอเอสฯเดินหน้าตอกย้ำนโยบายหลักที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AAS Looking after YOU and your CAR” จึงได้ทุ่มงบมหาศาลในเรื่องการยกระดับการบริการหลังการขาย

เพื่อให้โดนใจนักเลงรถ หรูเหล่าแฟนคลับรถปอร์เช่

โดย 2 ใน 3 โชว์รูมหรูของปอร์เช่ในไทยมีศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรง นั่นคือที่ถนนวิภาวดีและที่ถนนพัฒนาการ ซึ่งเอเอเอสฯได้ลงทุนในเรื่องนี้ด้วยเม็ดเงินมหาศาล

การันตีได้ด้วยรางวัลล่าสุด Porsche Service Excellence Award ในปีที่ผ่านมา ซึ่งทำคะแนนสูงสุดทางด้านบริการ และเป็นศูนย์ บริการรถยนต์ปอร์เช่ครบวงจรที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


ที่สำคัญ ทีมช่างของเอเอเอสฯยังเปี่ยมด้วยศักยภาพมีรางวัลการันตีในทุกระดับทั้งระดับเหรียญทอง ระดับเหรียญเงิน และระดับเหรียญทองแดง โดยผ่านการทดสอบเข้มข้นจากโรงงานปอร์เช่

ในส่วนของระดับเหรียญทองซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่นั้น นับว่าทีมช่างของเอเอเอสฯมีช่างชำนาญการระดับเหรียญทองมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีถึง 12 คน ที่ได้รับรางวัลสุดยอดนี้

ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอเอเอสฯที่ดูแลรถและลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับรถปอร์เช่รุ่นใหม่ที่จะมาเสริมทัพ เอเอเอสฯยังได้มีการติวเข้มทีมช่างอยู่เป็นระยะๆ เพื่อให้มีความพร้อมสำหรับรถรุ่นใหม่ๆ ระบบใหม่ต่างๆ ที่กำลังจะมาถึง


ยังได้ทุ่มงบเต็มพิกัดในการสั่งซื้อเครื่องมือพิเศษ เทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ส่งตรงจากโรงงานเช่นเดียวกัน เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการวินิจฉัยทุกอาการของรถได้ตรงจุด

อย่างเช่น ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี–ไฮบริด ซึ่งล่าสุดคว้ารางวัลเกียรติยศจากนิตยสารยานยนต์ที่มีชื่อเสียงของเยอรมนี ให้เป็น “ที่สุดของยนตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม” โดยรถรุ่นนี้เปี่ยมด้วยเทคโนโลยี

ต้องมีทีมช่างที่เจ๋งจริง และเครื่องไม้เครื่องมือที่มีความพร้อม

จึงจะพร้อมลุยขายกระหึ่มอย่างทุกวันนี้!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้