วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นครชัยแอร์ เพิ่มเที่ยวรถไปกาฬสินธุ์​ พร้อมรถตู้เชื่อมไปบีทีเอสหมอชิต

นครชัยแอร์ เร่งเพิ่มเที่ยววิ่งให้บริการ เปิดเส้นทางเดินรถใหม่ กทม.-กาฬสินธุ์ พร้อมเพิ่มจุดบริการลูกค้า อ.พล จ.ขอนแก่น เพื่อรองรับลูกค้า พร้อมเปิดบริการรถตู้รับส่งผู้โดยสารเชื่อมสถานีเดินรถนครชัยแอร์กับบีทีเอสหมอชิตฟรี...

เมื่อวันที่ 18 ก.พ.2560 นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า จากที่นครชัยแอร์ ได้เปิดเส้นทางบินในภาคอีสานมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ครอบคลุมทุกเส้นทาง ล่าสุดได้เพิ่มเที่ยวเวลาเดินรถให้บริการในเส้นทางจังหวัดกาฬสินธุ์ จากเดิมให้บริการ วันละ 4 เที่ยว เพิ่มรวมเป็น 5 เที่ยวบริการ ทั้งขาไป และขากลับ ซึ่งจากสถิติผู้ใช้บริการในปัจจุบัน มีผู้โดยสารเดินทางเฉลี่ย 8,400 คน/เดือน และเพื่อเป็นการรองรับผู้โดยสารที่อาจจะมีปริมาณเพิ่มขึ้น เฉลี่ย 9,600 คน/เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป บริษัทฯ มีแผนขยายเที่ยววิ่งในเส้นทางกรุงเทพฯ ไป จังหวัดกาฬสินธุ์ อีก 2 เที่ยววิ่งรวมมีเที่ยววิ่งบริการทั้งหมดวันละ 7 เที่ยว ทั้งขาไป และขากลับ ให้บริการด้วยรถมาตรฐาน NCA Gold (Plus) Class ขนาด 32 ที่นั่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบวงจร

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวอีกว่า นอกจากแผนเพิ่มเที่ยวเวลาเดินรถในเส้นทางจังหวัดกาฬสินธุ์แล้ว ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 60 นครชัยแอร์ เพิ่มจุดให้บริการลูกค้า ที่สถานีขนส่ง อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น สามารถขึ้นรถไปกรุงเทพฯ ไปขอนแก่น บริการจำหน่ายตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ ทุกเส้นทาง บริการส่งพัสดุด่วน บริการเลื่อนตั๋ว หรือคืนตั๋ว และบริการอื่นๆ ครบวงจร เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและสนองตอบความต้องการผู้ใช้บริการในปัจจุบัน

นางเครือวัลย์ กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ นครชัยแอร์ ยังได้เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับลูกค้านครชัยแอร์ ด้วยการจัดบริการรถตู้รับ-ส่ง จากสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) ไปยัง สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต (BTS) ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียดเที่ยวเวลารับ-ส่ง ได้ที่ช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์  www.nakhonchaiair.com ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ นครชัยแอร์ ได้ปรับเที่ยววิ่งให้ตรงความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ เป็นการอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังภูมิภาคต่างๆ มากขึ้น ด้วยมาตรฐานการตรงต่อเวลา การจอดรถตามจุดที่กำหนดให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ตลอดจนอาหารและบริการที่ได้มาตรฐาน ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งปรับกลยุทธ์การให้บริการต่างๆ ให้ตรงความต้องการผู้รับบริการในยุคปัจจุบันอยู่เสมอ.

นครชัยแอร์ เร่งเพิ่มเที่ยววิ่งให้บริการ เปิดเส้นทางเดินรถใหม่ กทม.-กาฬสินธุ์ พร้อมเพิ่มจุดบริการลูกค้า อ.พล จ.ขอนแก่น เพื่อรองรับลูกค้า พร้อมเปิดบริการรถตู้รับส่งผู้โดยสารเชื่อมสถานีเดินรถนครชัยแอร์กับบีทีเอสหมอชิตฟรี... 18 ก.พ. 2560 13:49 18 ก.พ. 2560 14:10 ไทยรัฐ