วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซียนพระสุพรรณฯ เปิดให้เช่าพระรุ่นยอดนิยมทุกวันเสาร์ หลักหมื่นถึงแสน

เซียนพระเมืองสุพรรณ มีแหล่งพบปะรวมตัวแห่งใหญ่ ที่ปั๊ม ปตท.ดอนกลาง ถนนสายบางลี่-วัดไผ่โรงวัว ทุกวันเสาร์ เปิดให้เช่าพระดัง ราคาหลักหมื่นถึงแสน ดื่มกาแฟแลกเปลี่ยนความรู้ สนทนาเรื่องพระเครื่อง...

เมื่อช่วงสาย วันที่ 18 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ปั๊ม ปตท.ดอนกลางตรงข้าม เลคไซค์ ถนนสายบางลี่-วัดไผ่โรงวัว หมู่ 3 ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ของอดีต ส.ส.นิติวัฒน์ จันทร์สว่าง โดยมี นายภูวนารถ จารุภูมิก นายก อบต.ต้นตาล อ.สองพี่น้อง รองภาณุ มิตร สันติสุข ประธานสภายอดชาย พงษ์พันธุ์จัทรา เทศบาลเมืองสองพี่น้องและมวลสมาชิกชมรมพระเครื่องอำเภอสองพี่น้อง ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการจัดงานประกวดพระเครื่องที่วัดอัมพวัน "หลวงพ่อโหน่ง" เกจิอาจารย์ยอดนิยมเป็นที่เลื่องลือแห่งเมืองสุพรรณบุรี ในครั้งนี้มีการเปิดให้เช่าตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลายแสนบาท ส่วนใหญ่จะเป็นพระยอดนิยมในเมืองสุพรรณฯ

ด้าน นายภูวนารถ นายก อบต.ต้นตาล ที่ปรึกษาชมรมพระเครื่องอำเภอสองพี่น้อง กล่าวว่า เชิญชวนผู้นิยมพระเครื่องทั่วสารทิศมาพบกันได้ตั้งแต่ เวลา 09.00 น. ทุกวันเสาร์ ที่ปั๊ม ปตท.ดอนกลาง มาทานดื่มกาแฟแลกเปลี่ยนพระเครื่องร่วมกันศึกษาให้เป็นที่เลื่องลือขึ้นชื่อในวงการพระเครื่องต่อไป.

เซียนพระเมืองสุพรรณ มีแหล่งพบปะรวมตัวแห่งใหญ่ ที่ปั๊ม ปตท.ดอนกลาง ถนนสายบางลี่-วัดไผ่โรงวัว ทุกวันเสาร์ เปิดให้เช่าพระดัง ราคาหลักหมื่นถึงแสน ดื่มกาแฟแลกเปลี่ยนความรู้ สนทนาเรื่องพระเครื่อง... 18 ก.พ. 2560 13:27 18 ก.พ. 2560 13:52 ไทยรัฐ