วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 19/02/60

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 19/02/60

  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 19–25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ กิจกรรมที่ทำไม่เปิดเผยจะส่งผลดี รายได้ก็จะค่อยๆติดตามเข้ามา งานประจำไม่ค่อยจะมีผลประโยชน์งอกเงยมากนัก หากมีการเปลี่ยนแปลงตนเองไปสู่ระบบใหม่ๆจะดีกว่าย่ำเท้าอยู่กับที่ อาจจะมีงานใหม่ๆผ่านเข้ามา แต่รายได้มักจะถดถอย บุตรบริวารจะรบกวนเงินทอง ก็ต้องพยายามคิดก่อนจ่ายให้เคยชิน หากใช้จ่ายตามใจชอบ เงินหมดแล้วก็หมดเลย ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือก็เริ่มจะถดถอยห่างออกไป.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดอยู่ในจุดอำนวยโชค ก็มีบาปเคราะห์เสาร์ขัดขวางลาภผลบ้าง ถึงอย่างไรก็ยังมีงานป้อนเข้ามา แต่จะทำความยุ่งยากในการปฏิบัติด้วย หุ้นส่วนมักจะทำให้มีปัญหาเกิดขึ้น ดาวมารยังครองเรือนที่พักพิง อาจจะต้องซ่อมแซม บางทีก็เป็นด้านยวดยานพาหนะ ดาวการเงินเดินไม่ปกติ มักจะมีรายจ่ายต่อเนื่อง ถึงอย่างไรก็ยังไม่มีความเดือดร้อนในเรื่องดังกล่าว เพศตรงข้ามอาจจะทำให้คิดกังวลใจ.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองยังเดินเล็งเรือนการเงิน มีดาวส่งเสริมด้วย โอกาสทางด้านนี้ยังพอมี ก็ต้องรีบดำเนินงานด้วย ในวันที่ 17 จะย้ายราศีออกไป ถึงอย่างไรก็ยังอยู่ช่วงมีงานทำ รายได้ก็จะตามมา ดาวคู่มิตรทางด้านศิลป์ก็ยังส่งผล หากมีพรสวรรค์อยู่บ้างก็น่าจะเพิ่มผลประโยชน์มากขึ้น ดาวเรือนเกิดมักจะเดินไม่ปกติบ่อย การทำสัญญาผูกพันมักจะนำปัญหาเข้ามา การคบหาสมาคมก็ควรจะห่าง โรคภัยก็ยังเกิดบ่อย.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศในเรือนงาน เป็นดาวที่ไม่ชอบสิ่งจำเจ อาจจะต้องหาวิธีการใหม่ๆในการทำงาน บางทีจะมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ราหูดาวมารก็จ้องค้นทรัพย์ในเรือนการเงิน การเก็บเงินในที่ปลอดภัยนำมาใช้ได้ยาก จะช่วยให้ถือไว้ได้นาน อีกไม่นานราหูก็จะเดินเข้าเรือนเกิด ชีวิตจะพลิกไปอีกแบบ ถึงเวลานั้นก็จะต้องเตือนอีก ช่วงนี้ดาวคุณธรรมยังเล็งเรือนการงาน ผู้ใหญ่ก็ยังช่วยเหลือ ก็ต้องช่วยตัวเองก่อน.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ราหูยังเกาะติดเรือนเกิด ยังจะต้องอดทนต่อไปอีก ยังถูกรบกวนต่อเนื่อง ดาวการงานมีดาวคู่มิตรร่วมให้ผล การเงินยังพอมีผู้ช่วยเหลือ ถึงอย่างไรก็ไม่ได้รับความสะดวกสบายมากนัก ที่พักพิงก็เป็นบาปเคราะห์เสาร์ ต้องอดทนต่อไป เพื่อนฝูงอาจจะให้ความช่วยเหลือบ้าง ดาวตัวเองก็อยู่จุดอ่อน มักจะพบแต่งานหนักๆ ถึงอย่างไรก็ยังพึ่งพาผู้ใหญ่ได้บ้าง อาจจะต้องเดินทางกะทันหัน ต้องพยายามใช้จ่ายอย่างพอเพียง.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวในเรือนการเงินกำลังเดินถดถอย จะเข้าเรือนเกิดอีกไม่นานนัก คงจะมีปัญหาทางการเงินต่อเนื่อง หากจะต้องผูกพันสัญญาต่างๆก็ต้องรอบคอบ ดาวงานมักจะเดินไม่ปกติบ่อย ถึงอย่างไรก็ยังมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ วงการสมาคมมักจะนำภาระเข้ามา ดาวอาเพศตรงข้ามเรือนเงินตรามักจะพลิกผันด้านเงินทอง จะใช้จ่ายอะไรก็ต้องอยู่ในลักษณะพอเพียง จึงจะช่วยประคองตนเองไปได้ หุ้นส่วนและคู่ครองยังช่วยเหลือ.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินในมุมอับ ดาวคุณธรรมก็เดินถดถอย สิ่งที่เห็นชัดก็คือเรือนการเงิน ดาวอุปสรรคยังคงครองอย่างเหนียวแน่น คงจะต้องพยายามควบคุมการใช้จ่ายต่อเนื่อง ดาวอาเพศเล็งจุดกำเนิด อีกมุมหนึ่งก็เดินนำดาวตัวเอง เงินตราจะพลิกผันโดยไม่คาดคิด หุ้นส่วนและผู้ร่วมงานก็จะเปลี่ยนแปลง ผู้มีคู่ครองต้องพยายามสานสัมพันธ์ โอกาสที่จะพลิกผันมีอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่ควรระวังมากที่สุดก็คือเงินทองนั่นเอง.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินคู่ดาวศิลป์ มีโอกาสสร้างผลงานมากขึ้น แต่บาปเคราะห์เสาร์ก็ยังให้ผลเต็มที่ เรื่องความไม่สะดวกสบายคงมีประจำ ดาวเงินตราก็มาเดินในเรือนอับ การแสวงหาคงจะไม่คล่องตัวนัก อาจจะมีผู้ใหญ่ช่วยเบื้องหลังบ้าง อย่างไรก็ตาม ราหูดาวมารยังเดินในเรือนการงานและเป็นคู่มิตรกัน จึงยังมีงานทยอยเข้ามา รายได้ก็ต้องพยายามใช้อย่างพอเพียงจริงๆเมื่อยังมีงานก็มีเงินใช้.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองเดินถดถอยเข้าประชิดเรือนการงาน ก็ยังมีโอกาสในเรื่องงานอยู่ แต่ดาวตัวแทนการเงินยังเดินภพหลังเรือนเกิด มักจะพบอุปสรรคในการแสวงหา ตัวเองก็ใช้จ่ายตามใจไม่คิดประหยัด การลงทุนต่างๆมักจะสูญเปล่าหรือกลับคืนมาน้อยมาก กิจกรรมด้านศิลป์ก็อำนวยผลดีต่องาน แต่ตัวเองก็ต้องพยายามประหยัดด้วย ถึงอย่างไรก็ยังมีรายได้โดยตรงจากงาน เพศตรงข้ามจะมีส่วนร่วมใช้จ่าย.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินในมุมสนับสนุนตัวเอง เนื่องจากเป็นดาวงานโดยส่วนรวม จึงมีผู้ให้ความช่วยเหลือทุกด้าน ผู้ใหญ่มักจะเดินงานร่วมด้วย อาจจะมีปัญหาทางการเงินบ้าง ดาวมารเดินตรงกันข้ามเรือนนี้ คอยหาทางสูบออกต่อเนื่อง มิตรสหายก็มักจะช่วยเหลือ ดาวอาเพศเดินในเรือนที่พักพิง อาจจะมีการซ่อมแซมบ้าง มักจะมีความพลิกผันด้านงานบ่อย ทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยดี เงินทองจะต้องระวังเอาเอง.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูเดินตรงข้ามเรือนเกิด บ่งบอกความไม่ร่วมมือจากหุ้นส่วนมากนัก เรือนงานก็มีบาปเคราะห์เสาร์บีบเต็มที่ ถึงอย่างไรก็มีส่วนดีปนอยู่ด้วย แต่เมื่อเป็นดาวฝ่ายบาปก็ต้องรับผลทางลบไปก่อน ต้องมีความทรหดอดทนในการนำพางานเดินต่อไป ระหว่างนี้ดาวคู่มิตร อังคาร ศุกร์ เดินในเรือนการเงิน จะมีโอกาสในการแสวงหาเพิ่มขึ้น ดาวการสื่อสารเดินเข้าเรือนตัวเอง ปลายสัปดาห์งานจะดีขึ้น.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ กิจการงานยังไม่ค่อยจะขยับตัวเดินหน้า แม้จะเดินตรงข้ามเรือนการเงิน คงจะต้องแสวงหากิจกรรมด้านอื่นมาสมทบชั่วคราวก่อน เงินทองก็พลิกผันไม่แน่นอน จะต้องพยายามจัดระเบียบการใช้จ่ายให้พอเพียงกับรายได้ ดาวการสื่อสารยังส่งผลดี แต่ก็จะเดินย้ายราศีในช่วงปลายๆ สัปดาห์ จึงต้องรีบดำเนินกิจกรรมที่สำคัญๆเสียก่อน ถึงอย่างไรช่วงนี้ดาวเงินตรายังเดินในเรือนเกิด คงมีโอกาสดีๆเดินผ่านมาบ้าง.

วิสุทธิ ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้