วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/02/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิด ปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณมีโอกาสได้ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อที่จะเป็นประโยชน์ในงานที่รับผิดชอบ การเงินสิ่งที่คุณคาดหวังมานานกำลังจะสำเร็จในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอน คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะเจอแต่คนหลอกลวง

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องเหนื่อยกับการทำงานแบบปิดทองหลังพระ ควรทำบุญบริจาคทุนการศึกษาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มจากความสามารถของคุณเอง ความรักคนมีคู่ทำงานจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีความสุขกับรักใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณจะเหนื่อยเพราะปัญหาที่เกิดจากคน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินจำนวนมากไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เกิดความรู้สึกบางอย่างที่ซุกซ่อนไว้ในใจ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะมิตรสหาย

คนเกิดวันพุธ การงานคุณมีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กร ซึ่งงานนี้จะมีผลต่อตำแหน่งของคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์ได้กำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ยังรักและมั่นคงต่อกันเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ถูกใจเพราะการทำงาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งมาตลอดทั้งอาทิตย์ การเงินช่วงนี้ควรใช้เงินด้วยสติเพราะอีกไม่นานจะเกิดปัญหาทางการเงินแบบที่คุณไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น คนโสดต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถเข้าตาผู้ใหญ่ในองค์กร การเงินเริ่มศึกษาหาความรู้ในการลงทุนเพื่ออนาคต ความรักคนมีคู่สับสนกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวจนไม่มีเวลาให้กับความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณควรขยันทำผลงานมากยิ่งขึ้นเพราะตอนนี้คู่แข่งที่น่ากลัวปรากฏตัวขึ้นแล้ว การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากมายจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักระยะ.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี 18 ก.พ. 2560 11:52 18 ก.พ. 2560 11:52 ไทยรัฐ