วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 19/02/60

Cool Trend 19/02/60

  • Share:

กลับมาให้หายคิดถึง : หลังจากที่ประกาศกลับคืนตลาดสมาร์ทโฟน “โนเกีย” เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ในงาน “โมบาย เวิลด์ คองเกรส (MWC)” ที่ประเทศสเปน ในปลายเดือน ก.พ.นี้ กับโนเกีย 3 รุ่นคือ โนเกีย 3, 5 และ 6 พร้อมรายละเอียดสเปกออกมาแล้ว โดยรุ่น 6 จะเป็นรุ่นเรือธงใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.0 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้นในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ นอกจากนี้ยังนำมือถือรุ่นยอดนิยมในตำนาน 3310 มาปัดฝุ่นเป็นเวอร์ชั่นใหม่ เป็นฟีเจอร์โฟนที่ใช้โทรศัพท์ได้อย่างเดียว แต่ยังไม่เปิดเผยสเปกออกมา เพียงแต่แจ้งราคาจำหน่ายปลีกที่ 59 ยูโร หรือประมาณ 2,200 บาท.

ฟังเพลงไอโฟน 7 : ไพโอเนียร์แนะนำหูฟัง Pioneer Rayz สำหรับไอโฟน 7 จำนวน 2 รุ่นด้วยกัน เป็นหูฟังแบบมีสาย แก้ปัญหาการใช้หูฟังแบบไร้สายของไอโฟน 7 ที่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่ต่อพ่วงเข้ากับพอร์ต Lightning ตัดเสียงรบกวนและหยุดชั่วคราวอัตโนมัติทันทีที่เอาออกจากหู สนนราคา 150 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 5,260 บาท และอีกรุ่นราคา 100 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 3,510 บาท คลิก http:// bgr.com/tag/pioneer

เพื่อครอบครัวอบอุ่น : VELDT จากประเทศญี่ปุ่น แนะนำสมาร์ทวอทช์ Tottori West Family Time Watch กับจุดขายที่แตกต่างไปจากสมาร์ทวอทช์ค่ายอื่นๆ โดยมีคุณสมบัติที่สามารถติดตามการใช้เวลาว่าอยู่กับครอบครัวนานเท่าไร โดยบรรดาพ่อแม่ทั้งหลายจะสามารถตรวจสอบเวลาบนสมาร์ทโฟนใช้ร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัว เมื่อเด็กๆอยู่ในระยะห่างภายในรัศมีไม่เกิน 30 เมตร และจะเก็บเวลาไว้บนนาฬิกาและจะทำการแจ้งเตือนหากเวลายังไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ ด้านคุณสมบัติอื่นๆก็เหมือนกับสมาร์ทวอทช์ทั่วไป คลิก http://veldt.jp/en

วางตลาด แล้ว : ซัมซุงเข็น Chromebook Plus กับความร่วมมือระหว่างกูเกิลกับซัมซุง จอสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว ทูอินวัน ใช้ชิป ARM แรม 4 GB หน่วยความจำภายในขนาด 32 GB แบตเตอรี่ใช้ได้ทั้งวัน ในระบบปฏิบัติการ Chrome และสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์ในเพลย์สโตร์ได้ ขณะเดียวกัน ยังได้ติดตั้งแอพมาสำหรับการเน้นใช้งานด้านการวาดภาพและการเขียนด้วยลายมือผ่านปากกา stylus วางตลาดในสหรัฐฯแล้วสนนราคา 449 ดอล-ลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 15,750 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้