วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สี่แยกบันเทิง 19/02/60

สี่แยกบันเทิง 19/02/60

โดย แม่ช่อมะไฟ
19 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

เอาใจวัยมันส์ เปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์ จัดงาน “Single Party คนมีคู่ไม่รู้หรอก” เอาใจทั้งคนโสดและคนมีคู่ โดยมี อาเล็ก ธีรเดช และนักแสดงวัยรุ่น แก๊ง Love Sick มาร่วมงาน ที่เซ็นเตอร์พอยต์ ออฟ สยามสแควร์ เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” มาละเหว่อ มากระจายความลั้ลลา “แวดวงบันเทิง” ณ บัดนาว

“ดราม่า” บังเกิด! หลังจาก ไทด์ เอกพันธ์ ระบุ หมดรัก ต้องการ “หย่า” กับ ยุ้ย คะนึงนิจ หลังจากร่วมทุกข์ร่วมสุขมา 12 ปี งานนี้ “หัวอก” คนเป็นพ่อของยุ้ยทนไม่ไหว โพสต์แรง “พ่อผิดเองไม่น่ายกลูกให้ผู้ชายเลวๆ อย่างงี้” ตามประสา ลูกเจ็บพ่อเจ็บยิ่งกว่า---เห็นแวว “สงครามน้ำลาย” กำลังก่อหวอ สะพรึงแทนจริงจริ๊ง.

ถึงแม้จะเป็นว่าที่คุณแม่ แต่ดีกรีความฮอตก็ยังไม่แผ่ว ล่าสุด ชมพู่ อารยา รับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่---เริ่ดเนอะ อิอิ.

สนพ.แม็กซ์ พับลิชชิ่ง ชวนแฟนนิยายเรื่อง “Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You” ตามรอยสถานที่จากนิยาย ลุ้นรับตั๋วเครื่อง ดอนเมือง-โอซากา 2ที่นั่ง 1 รางวัล สนใจติดตามได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Maxx Publishing ตั้งแต่วันนี้-24 มี.ค.นี้.

ฟังสโลแกนหนัง “รักของเรา the moment” การเดินทางทำให้เจอคนที่ใช่...อีกคน เลยมีคนถาม โทนี่ รากแก่น ปกติ เจอคนที่ใช่บ่อยมั้ย? หนุ่มอินดี้ เฉลย “บ่อยมาก...แต่ทำอะไรไม่ได้ล่ะ ฮ่า” แหม! ก็แน่ล่ะ มี หลิน คนเดียว “ใช่” ที่สุดแล้วเนอะ คริๆ.

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ปกติ สาวฝ้าย–เวฬุรีย์ ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องรักๆ แต่ล่าสุดวันวาเลนไทน์ ที่ผ่านมา สาวฝ้าย แอบทำเซอร์ไพรส์ง้อ (หนัก) แฟนหนุ่มพร้อมโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม “งี่เง่าไปนิส...เลยเอาดอกไม้ มาง้อ” แหม! คนง้ออ้อนขนาดนี้...ไม่หายโกรธได้ยังไง อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้