วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป็อกบา' โอดไร้ดวง! โขก-ยิงชนคาน บ่อยเหลือเกิน

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าตัวเขานั้นอยู่กับปิศาาจแดง มา 8 เดือน นั้นยิงหรือโหม่งชนคาน มากกว่าตอนที่ค้าแข้งอยู่กับทีมยูเวนตุส 4 ปี เสียอีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่าตัวเขานั้นอยู่กับปิศาจแดง มา 8 เดือน นั้นยิงหรือโหม่งชนคาน มากกว่าตอนที่ค้าแข้งอยู่กับทีมยูเวนตุส  4 ปี เสียอีก

ป็อกบา ทำประตูให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ไปแล้ว 7  ประตู รวมทุกรายการ แต่ประตูที่ 8 ก็ยังทำไม่ได้เสียที ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการที่เขายิงหรือโหม่งไปชนคานบ่อยครั้ง และล่าสุดในเกมยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ ก็เป็นอีกครั้งที่ ป็อกบา โหม่งไปชนคาน ซึ่งหลังจบเกม ป็อกบา ก็บ่นอุบว่าอยากทำประตูให้ทีม แต่ก็ชนคานบ่อยเหลือเกิน

“ผมอยากทำประตูได้ แต่หลังจากนั้นผมก็ทำไม่ได้ ผมซัดไปชนเสาชนคานเหมือนโอกาสอื่นๆที่ผมเคยมีนั่นแหละ จนถึงตอนนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ผมคิดว่ามันจะต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ ผมคิดว่าผมซัดชนคานในช่วงเวลา 8 เดือนกับที่นี่ มากกว่าช่วง 4 ปีที่ผมอยู่กับยูเวนตุส เสียอีก “ป็อกบา กล่าว

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าตัวเขานั้นอยู่กับปิศาาจแดง มา 8 เดือน นั้นยิงหรือโหม่งชนคาน มากกว่าตอนที่ค้าแข้งอยู่กับทีมยูเวนตุส 4 ปี เสียอีก... 18 ก.พ. 2560 05:50 18 ก.พ. 2560 06:29 ไทยรัฐ