วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สารัช’ ข้อเท้าหัก! แข้งช้างศึกแห่โพสต์ให้กำลังใจ

สารัช อยู่เย็น กองกลางของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดน พิชิต ใจบุญ มิดฟิลด์ของสุโขทัย เอฟซี เสียบจนข้อเท้าหัก ต้องพักอย่างน้อย 4 เดือน ด้านบรรดาเพื่อนร่วมทีมชาติไทย แห่ให้กำลังใจผ่านโซเชียล...

วันที่ 17 ก.พ. 59 สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย ของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดน พิชิต ใจบุญ กองกลางของ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี เข้าเสียบจนข้อเท้าหัก ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่เมืองทอง เปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม เอาชนะ สุโขทัย ไป 1-0 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

หลังจากได้เข้ารับการตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล ปรากฏว่า สารัช ข้อเท้าหัก ต้องพักอย่างน้อย 4 เดือน ทำให้เจ้าตัวจะชวดลงเล่นให้ทีมชาติไทย ในการทำศึกฟุตบอลโลก 2017 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี ที่จะเจอกับ ซาอุดิอาระเบีย และ ญี่ปุ่น ในเดือนมีนาคมนี้แน่นอนแล้ว ซึ่งล่าสุดหลังจากทราบข่าวของ สารัช บรรดาเพื่อนร่วมทีมชาติไทย ได้โพสต์ให้กำลังใจ เจ้าตังค์ ผ่านโซเชียลกันด้วยความเป็นห่วง

สารัช อยู่เย็น กองกลางของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดน พิชิต ใจบุญ มิดฟิลด์ของสุโขทัย เอฟซี เสียบจนข้อเท้าหัก ต้องพักอย่างน้อย 4 เดือน ด้านบรรดาเพื่อนร่วมทีมชาติไทย แห่ให้กำลังใจผ่านโซเชียล... 18 ก.พ. 2560 02:06 18 ก.พ. 2560 02:30 ไทยรัฐ