วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิวสิครัน-ปั่นการกุศล

ช่วงหลังมานี้เทรนด์การออกกำลังกายมาแรงสุดๆ ไม่ว่าช่วงอายุไหนก็หันมาใส่ใจกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ากีฬาวิ่งและการปั่นจักรยานได้รับความนิยมเป็นพิเศษ

วันนี้ผมมี 2 ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งการจัดการแข่งขันวิ่ง และการแข่งขันจักรยานมาให้แฟนๆได้รับทราบ

ข่าวแรก “น้องพลอยย์” พีอาร์สาวจากพับบลิค ฮิต ส่งปฏิทินข่าวมาขอพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์การแข่งขันวิ่งสุดมันส์ “เดอะมิวสิค รัน บายเอไอเอ ไวทัลลิตี้” ครั้งที่ 3 (The Music Run™ by AIA Vitality)

การแข่งขันวิ่งรายการนี้เป็นรายการพิเศษ ท่านที่เข้าร่วมจะได้ลงแข่งขันบนเส้นทางแห่งเสียงดนตรีสไตล์อินเตอร์แอคทีฟ ในรูปแบบ “ไนท์รัน”

วิ่ง-เต้น-เล่น-ร้อง บนระยะทาง 5 กิโลเมตร บน 5 โซนดนตรี ได้แก่ ร็อก ป๊อป โอลด์สคูล ฮิปฮอป และแดนซ์ ท่ามกลางบรรยากาศแสงสีเสียงชนิดจัดเต็ม

นอกจากนี้ยังจะได้รับชมคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากศิลปินแนวหน้าของประเทศไทยอย่าง “Getsunova” และอาฟเตอร์ปาร์ตี้กับดีเจหนุ่มสุดฮอตจากออสเตรเลีย “แซม วิทเทอร์ส” พร้อมกระทบไหล่เหล่าซุปตาร์ อาทิ นาวิน ต้าร์ และเต้ย จรินทร์พร

งานนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 ก.พ. เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณสวนหลวงร.9

อีกงานเป็นกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการกุศล โดย “น้องพลอย” สาวสวยแห่งพราว เรียล เอสเตท แจ้งมาว่า ทรู อารีน่า หัวหิน ศูนย์ออกกำลังกายชั้นนำเมืองหัวหิน และ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน รีสอร์ท ร่วมกับ นักปั่นจักรยานระดับโลก แอนดี้ ชเล็ค (Andy Schlek) แชมป์ตูร์ เดอ ฟรองซ์ ปี 2010 และไทยแลนด์ ไซด์เคิล ทัวร์ เตรียมจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการกุศลครั้งแรกของประเทศไทย

โดยจะมอบรายได้สมทบโครงการแอนดี้ชเล็ค ในการสนับสนุนเยาวชนรุ่นใหม่ก้าวสู่นักปั่นในระดับสากล รวมไปถึงเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเมืองหัวหินไปด้วยในตัว

ภายในงานท่านจะได้กระทบไหล่กับสุดยอดแชมป์ตูร์ เดอ ฟรองซ์ 2010 และดาราสาวช่อง3ฉายานางฟ้านักปั่น “น้องหวานหวาน” อรุณณภา พาณิชจรูญ

กิจกรรมปั่นการกุศลครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 5 มี.ค. ณ ทรู อารีน่า หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับเส้นทางการแข่งขันแบ่งเป็นระยะ 70 กิโลเมตร เริ่มต้นจากทรู อารีน่า หัวหิน กลับตัวที่วัดห้วยมงคล และสิ้นสุดที่ทรู อารีน่า หัวหิน และระยะทาง 1.8 กิโลเมตร การแข่งขันปั่นขึ้นเขาไปบนจุดชมวิวของเขื่อนปราณบุรี โดยนักปั่นที่เข้าเส้นชัยห้าคนแรกจะได้รับเสื้อ Jersey พร้อมลายเซ็นของแอนดี้ ชเล็ค และถ้วยรางวัลการแข่งขัน

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ event.thaimtb.com หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ทรูอารีน่า หัวหิน โทร. 0-3290-9633

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องออกกำลังกายกันเอาเองครับ!!!


พาวเวอร์บอมบ์

17 ก.พ. 2560 23:47 17 ก.พ. 2560 23:47 ไทยรัฐ