วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘รอย คีน’ ว่างจัด! บ่นพี่น้องป็อกบา ทักทายเกินเหตุ

รอย คีน อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก พอล ป็อกบา กองกลางของปิศาจแดง กับพี่ชายของเขาอย่าง ฟลอร็องแต็ง ป็อกบา กองหลังของแซงต์ เอเตียน  ที่ทักทายกันจนเกินเหตุ ในเกมยูโรปาลีก รอบ 32 ทีม สุดท้าย นัดแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า รอย คีน อดีตกองกลางกัปตันทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก พอล ป็อกบา กองกลางของปิศาจแดง กับ ฟลอร็องแต็ง ป็อกบา กองพี่ชายของเขา ที่ทักทายกันจนเกินเหตุ ในเกมยูโรปาลีก รอบ 32 ทีม สุดท้าย นัดแรก ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เอาชนะ แซงต์ เอเตียนน์ ไป 3-0 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

สองพี่น้องป็อกบา ทักทายกันอย่างอบอุ่น ทั้งตอนเริ่มเกม ช่วงพักครึ่ง และหลังจบเกม เพราะเป็นการดวลแข้งกันในเกมทางการเป็นครั้งแรก แต่ รอย คีน กลับมองว่านี่เป็นเรื่องไร้สาระสุดๆ

“มันกวนใจผมนะ ผมคิดว่ามันมากเกินไปจริงๆในคืนนี้ ทั้งก่อนเกมและช่วงพักครึ่ง พวกเขาพูดคุยกันในคืนนี้มากกว่าที่ผมพูดคุยกับพี่น้องของผมในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเสียอีก ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่แปลกนิดหน่อย ผมคิดว่าเมื่อเกมเริ่มขึ้นพวกเขาจะจดจ่อกับการแข่งขัน แต่เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งก่อนและหลังจบเกมเป็นอะไรที่ไร้สาระมาก แต่ก็นั่นแหละ นี่คือนักเตะยุคใหม่” คีน กล่าว

รอย คีน อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก พอล ป็อกบา กองกลางของปิศาจแดง กับพี่ชายของเขาอย่าง ฟลอร็องแต็ง ป็อกบา กองหลังของแซงต์ เอเตียน ที่ทักทายกันจนเกินเหตุ ในเกมยูโรปาลีก รอบ 32 ทีม สุดท้าย นัดแรก... 17 ก.พ. 2560 22:17 17 ก.พ. 2560 22:23 ไทยรัฐ