วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประธานเอเอฟซี ตอบรับมาร่วมเปิดสมาคมบอลไทยแห่งใหม่

"ชีค ซัลมาน บิน อิบรอฮีม อัล คอลีฟะฮ์" ประธานเอเอฟซี ตอบรับเข้าร่วมพิธีเปิดที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย แห่งใหม่ 18 ก.พ.นี้...

วันที่ 17 ก.พ. 60 หลังจากที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ส่งจดหมายเชิญ "ชีค ซัลมาน บิน อิบรอฮีม อัล คอลีฟะฮ์" ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เข้าร่วมพิธีเปิดที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย แห่งใหม่ ที่อาคาร 40 ปี ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 

ล่าสุด เอเอฟซี ได้ตอบรับหนังสือดังกล่าว พร้อมยืนยันว่า ประธานเอเอฟซี พร้อมด้วย ดาโต๊ะ วินด์เซอร์ จอห์น เลขาธิการเอเอฟซี จะเดินทางมาเข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างแน่นอน

ขณะที่ ประธานเอเอฟซี กล่าวถึงการมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า ประเทศไทยมีโอกาสดีที่จะได้ตอกย้ำตำแหน่งของตัวเองในวงการฟุตบอลเอเชีย ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และเราได้ตระหนักถึงการพัฒนาวงการฟุตบอลในประเทศไทย เราหวังว่าการเดินทางไปในครั้งนี้ จะเป็นโอกาสอันดีที่จะได้เข้าใจการบริหารงาน และกลยุทธ์ต่างๆ ในประเทศไทย ทุกระดับ 

สำหรับพิธีเปิดที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อย่างเป็นทางการ จะมีขึ้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ โดยจะมีตัวแทนจากสมาคมฟุตบอลทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน รวมถึงประเทศอื่นๆ เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้

"ชีค ซัลมาน บิน อิบรอฮีม อัล คอลีฟะฮ์" ประธานเอเอฟซี ตอบรับเข้าร่วมพิธีเปิดที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย แห่งใหม่ 18 ก.พ.นี้... 17 ก.พ. 2560 20:26 17 ก.พ. 2560 20:58 ไทยรัฐ