วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดุสมชื่อ! 'พยัคฆ์ดำ' เตะคู่ชกน็อกยก 1 ศึกมวยไทยลีก

พยัคฆ์ดำ ม.ภูวนา มาดุเหลือเกิน ไล่เตะเข้าลำตัวของ พงษ์ศักดิ์เล็ก ส.เฮงเจริญ จนล้มไปกองคาเวที ทำให้เอาชนะน็อกไปในยกที่ 1 ในศึก “โตโยต้า มวยไทยลีก” สัปดาห์ที่ 13... 

การแข่งขันศึก “โตโยต้า มวยไทยลีก” สัปดาห์ที่ 13 ประจำวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา ยังเป็นการชกในรอบแรก ใช้ระบบแข่งแบบพบกันหมดในแต่ละกลุ่มของแต่ละพิกัด กำหนดชกคู่ละ 3 ยก ผู้ชนะได้ 3 แต้ม เสมอ 1 แต้ม และแพ้ 0 แต้ม

เริ่มคู่ที่ 1 พิกัด 67 กก. เดอะสตาร์ เกียรติเพชร ฝ่ายแดง พบ ปีใหม่ ป.กอบเกื้อ ฝ่ายน้ำเงิน โดยตลอดการชกทั้ง 3 ยก ทั้งคู่แลกอาวุธกันอย่างดุเดือด ก่อนที่เดอะสตาร์เป็นฝ่ายชนะคะแนนไป ทำสถิติชนะรวด 4 ไฟท์ เข้ารอบแน่นอนแล้ว

คู่ที่ 2 พิกัด 67 กก. สิงห์สยาม อ.ขำอินทร์ ฝ่ายแดง พบ พยัคฆ์เพชร เพชรจินดา ฝ่ายน้ำเงิน เกมการชกค่อนข้างจะสูสี ก่อนที่พยัคฆ์เพชรจะเอาชนะคะแนนไปหลังชกครบ 3 ยก

คู่ที่ 3 พิกัด 70 กก. ก้องผาขาว อ.ยุทธชัย ฝ่ายแดง พบ ศิลาเล็ก ส.เอกอรุณ ฝ่ายน้ำเงิน การชกตลอดทั้ง 3 ยกของคู่นี้ เป็นไปอย่างคู่คี่สูสี ก่อนที่ก้องผาขาวจะเป็นฝ่ายชนะคะแนน ผ่านเข้ารอบไปอีกคน 


คู่ที่ 4 พิกัด 72.5 กก. พงษ์ศักดิ์เล็ก ส.เฮงเจริญ ฝ่ายแดง พบ พยัคฆ์ดำ ม.ภูวนา ฝ่ายน้ำเงิน แค่ยกแรก พยัคฆ์ดำหวดแข้งซ้ายเข้าลำตัวพงษ์ศักดิ์เล็ก จนล้มไปกองกับพื้น กรรมการโบกมือยุติการชกทันที ทำให้พยัคฆ์ดำเป็นฝ่ายชนะน็อกไปในยกที่ 1 ยังมีลุ้นเข้ารอบต่อไป

คู่ที่ 5 พิกัด 77 กก. ธานีเล็ก ลูกกรมหลวง ฝ่ายแดง พบ คมเพชฌฆาต ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ฝ่ายน้ำเงิน คู่นี้ชกกัน 3 ยกเต็มๆ ก่อนที่ธานีเล็กจะเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปแบบหวุดหวิด

สำหรับ "โตโยต้า มวยไทยลีก" ในสัปดาห์ต่อไป จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสดกันให้ชมถึงบ้าน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เหมือนเดิม

พยัคฆ์ดำ ม.ภูวนา มาดุเหลือเกิน ไล่เตะเข้าลำตัวของ พงษ์ศักดิ์เล็ก ส.เฮงเจริญ จนล้มไปกองคาเวที ทำให้เอาชนะน็อกไปในยกที่ 1 ในศึก “โตโยต้า มวยไทยลีก” สัปดาห์ที่ 13... 17 ก.พ. 2560 17:13 17 ก.พ. 2560 17:23 ไทยรัฐ