วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรแสบย่องเบาบ้านเช่า ล็อกห้องข้างๆ แล้วงัดอีกห้อง ป้องกันคนออกมาช่วย

โจรแสบแอบใส่กุญแจห้องข้างๆ ก่อนงัดห้องสาววัย 21 ปี ที่อยู่ติดกัน ขโมยโทรทัศน์จอแบน และพระเครื่องเก่าแก่สูงค่า มรดกตกทอดของแฟนหนุ่มไปร่วม 100 องค์ วอนตำรวจตามจับตัวให้ได้...

วันที่ 17 ก.พ. ร.ต.อ.เดชา ดินแดน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีโจรงัดห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยตรงข้ามโรงเรียนบ้านสวน อุดมวิทยา หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี  ไปตรวจสอบพบห้องเช่าดังกล่าวมี 2 ชั้น ที่เกิดเหตุเป็นห้องริมสุดชั้นล่างของ น.ส.แสงดาว กุนันทา อายุ 21 ปี ประตูหน้าห้องถูกงัดบานพับหัก ภายในห้องนอนมีรอยรื้อค้นข้าวของกระจุยกระจาย  โดยเฉพาะที่ลิ้นชักหัวเตียงนอนและตู้เสื้อผ้า

น.ส.แสงดาว แจ้งกับตำรวจว่า คนร้ายได้เอากุญแจล็อกประตูห้องเช่าที่อยู่ติดกันของ นายสุพจน์ สมศรี อายุ 42 ปี เอาไว้ เพื่อไม่ให้นายสุพจน์ ออกมาดูหรือช่วยได้ หากได้ยินเสียงงัดห้องตน ส่วนทรัพย์สินที่หายไปมี โทรทัศน์สีจอแบน 32 นิ้ว 1 เครื่อง พระเครื่องเก่าที่เก็บไว้ประมาณกว่า 100 องค์ ซึ่งเป็นสมบัติเก่าแก่ของพ่อแฟน ที่ประเมินค่าไม่ได้

"อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวโจรแสบรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เพื่อจะได้ไม่ไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก" หญิงสาว ผู้เสียหายกล่าว.

โจรแสบแอบใส่กุญแจห้องข้างๆ ก่อนงัดห้องสาววัย 21 ปี ที่อยู่ติดกัน ขโมยโทรทัศน์จอแบน และพระเครื่องเก่าแก่สูงค่า มรดกตกทอดของแฟนหนุ่มไปร่วม 100 องค์ วอนตำรวจตามจับตัวให้ได้... 17 ก.พ. 2560 15:35 17 ก.พ. 2560 16:51 ไทยรัฐ