วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กรี๊ดคู่เกย์ เก้า-เต้ย คุ้ยเรื่องรักเรา 3 มุม

กรี๊ดคู่เกย์ เก้า-เต้ย คุ้ยเรื่องรักเรา 3 มุม

  • Share:

น่ารักซัดใจแรงสองนางเอกหน้าใสเว่อร์ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, เก้า สุภัสสรา ธนชาต เป็นสองสาวน่ารักฮอตในหนังเรื่อง รักของเรา The Moment มีดาวเด่นร่วมเล่นอีกแน่น อาทิ โทนี่ รากแก่น, พีช พชร จิราธิวัฒน์, กันต์ กันตถาวร และนักแสดงเกาหลี แทโอ ยู (คลิกชมตัวอย่างหนัง) บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยเพลินๆ กับ เต้ย จรินทร์พร และ เก้า สุภัสสรา ถึงการทำงานแบบทุ่มเทตั้งใจในหนังใหม่เรื่อง รักของเรา The Moment

มีอะไรน่าสนใจ ทำไมต้องไปดูหนังเรื่องนี้?

เก้า : "เป็นหนังรักที่แตกต่างจากหนังเรื่องอื่น มีบรรยากาศที่อยากจะให้คนเข้าไปดูแล้วสัมผัสความรู้สึกจริงของคนเราจริงๆ มันเป็นความรู้สึก ณ โมเมนต์นั้นจริงๆ"

เต้ย : "มันเป็นหนังที่ไม่ใช่แค่เข้าไปดูชีวิตรักของ 3 คู่ เท่านั้นนะคะ ในชีวิตจริงเต้ยคิดว่าเราสามารถจะตกหลุมรัก จะมีโมเมนต์กับใครก็ได้ ที่ไหนก็ได้ อายุเท่าไร เพศไหนก็ได้ มันมีอยู่จริงในชีวิตของคน อยากจะลองให้เข้าไปดูเรื่องนี้ค่ะ ไปดูการแสดงของนักแสดงทั้ง 6 คน เล่นจากความรู้สึกจริงๆ ถ้าไม่รู้สึกจริงๆ ผู้กำกับ (ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย, ปัญจพงศ์ คงคาน้อย) ไม่ให้ผ่านค่ะ นักแสดงทั้ง 6 ทุ่มเทหมดเลยเพราะเป็นหนังรัก"

ฉายไปแล้วสักพัก แต่มีข่าวว่ากระแสหนังไม่ค่อยดีนัก รู้สึกอย่างไร? 

เก้า : "หนูว่ากระแสมีทั้งดีและไม่ดีบ้าง หนูคิดว่าการไปดูหนังก็เหมือนเราชอบอาหารประเภทไหน เหมือนวันนี้คุณอยากจะกินแกงมัสมั่นแต่ไปเข้าร้านข้าวขาหมู มันก็ไม่ได้ค่ะ หนูว่ามันแล้วแต่คนที่ชอบรสนิยมหนังมากกว่า หนูก็ไม่อยากจะให้คาดหวังว่าเข้าไปดูแล้วบ่อน้ำตาจะแตก (เน้นเสียงดัง) หรือว่าจะเข้าไปดูแล้วจะรู้สึกอิมเพรส (impress ประทับใจ) มากๆ อยากให้เข้าไปดู เพราะเราอยากจะไปดูหนังรักเรื่องหนึ่ง ไปสัมผัส ณ โมเมนต์นั้นมากกว่าค่ะ"

เต้ย : "ความรักไม่จำเป็นต้องสมหวังเสมอไป มันไม่จำเป็นว่าจะต้องมีบทสรุปเหมือนหนังรักทั่วๆ ไป ไม่จำเป็นว่าดูแล้วจะต้องร้องไห้ เรื่องนี้มันเป็นอีกแง่มุมหนึ่งค่ะ เข้าไปดูความสวยงามของเมืองทั้งสามเมือง เข้าไปฟังเพลงเพราะๆ แล้วอินกับตัวละครค่ะ อยากให้กำลังใจคนไทยที่ทำหนังค่ะ มันมีหลายคนหลายแง่มุมเนอะในหนัง บางคนก็อินกับการแสดง อยู่ที่ว่าคนที่เข้าไปดูจะเลือกดูอะไรในหนัง"

ภาพ FB : รักของเรา the moment

จะดีเหรอ มีคู่เกย์ในหนังด้วย?

เก้า : "(หัวเราะ) ได้ยินมาเหมือนกันว่า คนดูจะชอบคู่เกาหลีมากที่สุด เพราะอาจจะเข้าใจง่ายที่สุด เป็นคู่ที่มีความหวือหวาน่าตื่นเต้น ส่วนของคู่เกย์คนดูส่วนใหญ่จะชอบ"

เต้ย "ใช่ๆ คู่นี้คนจะกรี๊ดกันมากเลย (ยิ้มกว้างๆ)"

เป็นการสนับสนุนส่งเสริมเกย์อีกแล้วนะ?

เก้า : "เหรอออออคะ (หัวเราะ)"

เต้ย : "จริงๆ หนูเป็นสาววาย (คำเรียกกลุ่มผู้หญิงที่ชอบดู ผู้ชาย-ผู้ชายรักกัน) เข้าไปดูแล้วก็กรี๊ดอ่ะ!!! คือกรี๊ด!!! (หัวเราะดังได้อีก)"

ชายรักชายบางคนก็ยังไม่ยอมรับนะ โดยเฉพาะพ่อแม่บางทีก็ยากจะทำใจได้ อยากจะบอกอะไรกับพ่อแม่ที่ยังไม่เปิดกว้างในเรื่องนี้? 

เก้า : "ความรักมันไม่จำกัดเพศหรอก มันก็พูดยากเนอะ...ตอนนี้สังคมก็เปิดกว้างแล้ว ก็อยากให้ผู้ใหญ่เข้าใจ แต่จริงๆ มันยังมีอยู่เยอะมากเลยเนอะ ผู้ใหญ่ที่ไม่เข้าใจ หนูคิดว่าความรักมันห้ามไม่ได้"

เต้ย : "อุ๊ย!!! น่ารักดีออก เพื่อนเต้ยมีเยอะนะคะ เต้ยคิดว่าทุกคนก็เป็นคนหมดค่ะ ถ้าเรารักกันน่ารักดีออก อืม...ก็เข้าใจหัวอกพ่อแม่ สมัยนี้มันก็คงต้องลุ้นแล้วแหละว่า ลูกฉันจะเป็นเพศไหน ถ้าสมมติว่าออกมาเป็นผู้หญิงผู้ชายแล้ว ก็ยังต้องลุ้นต่อไปอีกว่า จะเป็นไปในแนวทางไหน (ยิ้ม) แต่สุดท้ายแล้ว เต้ยมองว่าคนที่เกิดมาก็ต้องเป็นคนอยู่แล้ว เขามีสิทธิ์ทุกอย่างในการใช้ชีวิตอยู่แล้ว ความรักมันห้ามกันไม่ได้อยู่แล้วค่ะ มันไม่สามารถรู้ได้ว่า วันนี้เราไปเจอคนๆ หนึ่ง เราจะรู้สึกชอบเขา รู้สึกดีกับเขาก็ได้ มันไม่มีขอบเขตอยู่แล้วค่ะ ให้เป็นคนดีก็พอแล้วค่ะ (ยิ้ม)"

เม้าท์กันและกันให้ฟังหน่อยนะคะ?

เก้า : "เต้ยเหรอ ก็เหมือนเดิมอ่ะ เราเคยร่วมงานกัน เคยเป็นพิธีกรร่วมกันเมื่อหลายปีที่แล้ว"

เต้ย : "เด็กแสบคนหนึ่งค่ะ" ใช้คำว่าแสบได้เลยเหรอ? "ใช่ค่ะ แสบๆ ห้าวๆ เป็นเด็กสนุกๆ ไม่ได้แสบแบบไม่ดีนะคะ แสบแบบสนุกชอบกัดอย่างงี้ ชอบกัดคนโน้นคนนี้ทีแบบขำๆ" คบได้เนอะไว้ใจได้? "คบได้ไว้ใจได้ค่ะๆ (ยิ้มกว้าง)".

ภาพ FB : รักของเรา the moment
ภาพ FB : รักของเรา the moment

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้