วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เจเจ' เลิฟซีนนัว 'เพชร' ได้ปลดล็อกตัวเอง วาเลนไทน์แรกกับ 'ต้าเหนิง' สุดแฮปปี้

'เจเจ' เลิฟซีนนัว 'เพชร' ได้ปลดล็อกตัวเอง วาเลนไทน์แรกกับ 'ต้าเหนิง' สุดแฮปปี้

  • Share:

ทำเอาสาวๆหัวใจแทบวาย! พอได้ดูฉากเลิฟซีน สยิวของหนุ่ม “เจเจ–กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” กับ “เพชร–เผ่าเพชร เจริญสุข” ตั้งแต่ตอนแรกของไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 เป็นกระแสฮือฮาว่าทำไมกล้าเล่นแล้วสาว “ต้าเหนิง–กัญญาวีร์” หวานใจจะว่ายังไง เจอ เจเจ ร่วมงานเปิดหนังสั้น Share พร้อม 4 พรีเซ็นเตอร์ สาหร่ายเถ้าแก่น้อย Big Sheet อบ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เล่าถึงฟีดแบ็กว่า? “ดีมากครับ จริงๆตั้งแต่อ่านบทก็รู้อยู่แล้วว่าค่อนข้างแรงกว่าซีซั่นแรกมาก” จูบรัวยิ่งกว่าปืนเอ็ม 16 อีก? “ครับ สนุกมากครับ” เล่าถึงการถ่ายทำฉากจูบหน่อย? “ไม่ค่อยได้เตรียมตัวอะไรเพราะวันนั้นผมกับพี่เพชรได้คุยกันแล้วว่าวันนี้มีจูบก็พยายามเตรียมตัว แล้วก็มีถามพี่เติ้ลผู้กำกับเค้าก็บอกว่าอยากได้แบบนัวกัน และไม่อยากให้ผมเป็นคนรุก เค้าอยากให้กัสในเรื่องซึ่งแสดงโดยพี่เพชร เป็นคนคุมเกม”

ทราบมาก่อนว่าต้องมีเลิฟซีนนัวเนียเยอะ? “ใช่ เพราะผมก็สนใจแต่แรกอยู่แล้ว เพราะเป็นการแสดงที่ผมยังไม่เคยทำ เหมือนเป็นการปลดล็อกตัวเอง อีกอย่างเราก็รู้จักพี่เพชรอยู่แล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร ถ้ากับผู้ชายในการแสดงก็ได้เลยครับ พร้อมครับ” ตกลงก่อนกันมั้ยว่าเราจะจูบมุมไหนยังไง? “ที่เห็นคือไม่ได้มีการตกลงอะไรกันเลย สดครับ ก็มีบ้วนปากครับ และเรื่องการจูบก็ไม่อะไรเพราะพี่เพชรเค้าก็จูบเก่งอยู่แล้วและผมก็เป็นอยู่แล้ว ก็พยายามที่จะทำให้เทคน้อยที่สุด พี่เติ้ลเค้าก็บอกให้ฟัดกันและยังบอกอีกว่าจูบให้พี่เติ้ลรู้สึกถ้าไม่รู้สึกก็ไม่ผ่าน เราก็พยายามเต็มที่ พอผลงานออกมาแล้วคนชื่นชมก็โอเค บางคนก็บอกว่า อยากสลับที่กับเจเจจะได้จูบกับพี่เพชรก็ตลกดีครับ”

เลิฟซีนผู้หญิง ผู้ชายต่างกันมั้ย? “ไม่รู้ครับ ผมไม่เคยเลิฟซีนกับผู้หญิง” ต้าเหนิงว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็ไม่ได้พูดอะไรนะครับ ผมไม่แน่ใจว่าเค้าดูรึเปล่า แต่ก็บอกเค้าตั้งแต่แรกแล้วว่ามันมีฉากจูบ ต้าเหนิงก็จะเป็นแนวอี๋ๆ ออกแนวแซวๆเล่น” เค้าหวงเรามั้ย? “ไม่ครับ ไม่ค่อย ต้องลองถามเค้าดูเพราะเราก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้”

เรื่องความรักบ้าง ปกติวาเลนไทน์เราหวานมั้ย? “ไม่ค่อยครับ แต่นี่ก็เป็นวาเลนไทน์แรกเราทำงาน ต้าเหนิงก็ไปเรียน เราไม่ค่อยมีนัดที่สเปเชียลครับ เราจะเป็นแนวที่อยากให้ของเมื่อไหร่ก็ให้ นัดไปกินข้าววันไหนก็ไป ไม่จำเป็นต้องพิเศษ พอเรารู้สึกกับใครสักคนเราก็พร้อมที่จะทำให้เขา ซึ่งเราก็ไม่ได้บังคับหรือฝืนตัวเอง” ก่อนหน้านี้มีงอนมีปัญหากันบ้างมั้ย? “ก็พยายามปรับตัวเรื่อยๆแต่เรื่องทะเลาะก็มีบ้างเป็นปกติของคนคบกัน อะไรที่เค้าไม่ชอบเราก็พยายามแก้ให้ ปรับตัว” ใครหวานกว่ากัน? “ไม่ค่อยมีใครมากกว่าใคร แล้วแต่จังหวะมากกว่า ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี” เรื่องเวลาเป็นอุปสรรคไหม? “ก็มีบ้างครับช่วงนี้ก็จะมีคิวที่แทรกๆเข้ามา บางคิวที่เรานัดเค้าไว้แล้วมันก็ต้องข้ามไปบ้าง แต่เค้าก็เข้าใจ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้