วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ม้า' แฮปปี้ 'ชมพู่' ได้ลูกชาย คนเคยแท้งต้องดูแลอย่างดี

เป็นคนเปิดปากที่แรกให้ได้เฮว่าซุป’ตาร์สาว “ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ท้อง 2 เดือนแล้วจ้า ในรายการ “ข่าวใส่ไข่” พอได้เจอ ม้า–อรนภา กฤษฎี เลยอัพเดตว่า “ยังไม่ได้ไปเยี่ยมเลยยุ่งมากเลย” ชมพู่ไปนอนโรงพยาบาลหลายคนตกใจว่าเป็นอะไรมากรึเปล่า? “มันเป็นธรรมดาของท้องที่ 2 เมื่อมันมีเหตุการณ์ไม่ปกติควรจะพบแพทย์แค่นั้นเอง คนเคยมีการแท้งลูกมาก่อนมันจำเป็นจะต้องดูแลให้ดี เพราะอาจจะไม่ได้แข็งแรงเหมือนสาวๆ เลยเข้าไปพบแพทย์แล้วให้การดูแลแบบประคบประหงม ตอนนี้ก็นิ่งๆ อย่าทำงาน นิ่งๆอยู่”

ชมพู่ตื่นเต้นแค่ไหน? “ก็ดี ลุ้นนางมาตลอดเวลา” ม้าทราบเมื่อไหร่ว่าชมพู่ท้อง? “ทำงานอยู่ด้วยกันตลอด” ตอนที่เค้ามาบอกว่าท้องรู้สึก ยังไง? “ดีใจมาก เพราะบอกให้เค้าท้องตั้งแต่ตอนแต่ง” ม้าทราบด้วยว่าเป็นลูกผู้ชาย? “เค้าบังคับได้ สมัยนี้สามารถเลือกเพศได้ วิธีธรรมชาตินี้แหละ ต้องไปถามเค้ามันลึกซึ้งมาก เราก็ไม่เคยท้อง” ได้คุยกันมั้ยว่าพี่ม้าจะมาบอก? “เราคุยกัน” ชมไม่ถือเคล็ด 3 เดือนเลยเหรอ? “จริงๆ ก็ถือนะ แต่ด้วยความที่เป็นคนดังมากแค่เดินเข้าไปที่ประตูโรงพยาบาลทุกคนก็ให้ความสนใจ เราก็เลยบอกเลยแล้วกันก็บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวแม่จัดการเอง” น็อต–วิศรุต เห่อแค่ไหน? “แฮปปี้สิ ดูหน้าสิ ยิ้ม เค้าดูแลดีสิเพราะลูกเค้า” เตือนชมอะไรเป็นพิเศษ? “ก็พูดเสมอว่าอย่าทำงานมาก ห้ามใส่ส้นสูง ผู้หญิงท้องเค้าห้ามใส่”.

เป็นคนเปิดปากที่แรกให้ได้เฮว่าซุป’ตาร์สาว “ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ท้อง 2 เดือนแล้วจ้า ในรายการ “ข่าวใส่ไข่” พอได้เจอ ม้า–อรนภา กฤษฎี เลยอัพเดตว่า “ยังไม่ได้ไปเยี่ยมเลยยุ่งมากเลย”ชมพู่ไปนอนโรงพยาบาลหลายคนตกใจว่าเป็นอะไรมาก 17 ก.พ. 2560 13:53 21 เม.ย. 2560 17:29 ไทยรัฐ