วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ศรราม น้ำเพชร" หนีโรงลิเกมาฮา เมาเละเทะอาละวาด "เป๊กกี้"

พักสมองมาชวนฮากับละครซิตคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด” พบเรื่องราวความสนุกของไอดอลลิเกขวัญใจพ่อยกแม่ยก “แบงค์–ศรราม น้ำเพชร” ที่ยอมถอดฟอร์มพระเอกลิเก ก้าวเข้าสู่บทบาทสายตลกและเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับสายตลกตัวพ่อทั้ง ตั๊ก–บริบูรณ์, บอล–เชิญยิ้ม, น้าค่อม–ชวนชื่น และ นุ้ย–เชิญยิ้ม โดยตอนนี้ “แบงค์” รับบทหนุ่มนักดริ้งก์ อยู่ในก๊วนนักดื่มกลุ่มเดียวกับ ตั๊ก, บอล, น้าค่อม, นุ้ย

พอบิ๊วต์ความสนุกได้ที่แล้วจะเม้าท์มอยบ่นเมียแบบเล่าสู่กันฟัง ถึงคิว แบงค์ พูดอวดอ้างตลอดว่าเป็นคนไม่กลัวเมียในขณะที่กำลังเม้าท์แบบเพลินๆถึงพริกถึงขิงจู่ๆสาว เป๊กกี้–ศรีธัญญา ที่รับบทเป็นภรรยา แบงค์ ก็เข้ามาอาละวาดกลางวงทันที! ตอนถ่ายถึง แบงค์ จะเป็นมือใหม่ แต่ซีนนี้พระเอกลิเกคว้ามุกทันทุกเม็ด ขยี้ทุกประโยค ใช้อินเนอร์การเล่นสมจริง ฉะ เป๊กกี้ จริง อาละวาดจริง ขนาดน้าค่อม ยังต้องหลบทางให้ ตลกมืออาชีพที่ว่าแน่ ยังแพ้ แบงค์ เน็ตไอดอลลิเก!!! ติดตามการฉีกคาแรกเตอร์นักแสดงลิเกและเป็นการชิมลางละครเรื่องแรกของ “แบงค์–ศรราม น้ำเพชร” อาทิตย์นี้ 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD.

พักสมองมาชวนฮากับละครซิตคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” พบเรื่องราวความสนุกของไอดอลลิเกขวัญใจพ่อยกแม่ยก “แบงค์–ศรราม น้ำเพชร” ที่ยอม ถอดฟอร์มพระเอกลิเก ก้าวเข้าสู่บทบาทสายตลกและเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับสายตลกตัวพ่อทั้ง ตั๊ก–บริบูรณ์, 17 ก.พ. 2560 13:46 17 ก.พ. 2560 13:47 ไทยรัฐ