วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก้า ชวนลุ้นจนหยดสุดท้าย 'โอเนกาทีฟ' สุขเศร้าซึ้งจัดเต็ม

เข้มข้นจนมาถึงตอนจบของละครวัยรุ่นเรื่อง “O–Negative รักออกแบบไม่ได้” ทางช่อง GMM 25 ที่เพื่อนรักมาแตกหักเพราะรักผู้ชายคนเดียวกัน สาว ฝุ่น รับบทโดย “เก้า–สุภัสสรา ธนชาต” ตัวแทนเพื่อนกลุ่มโอ อยากให้รอลุ้นจนหยดสุดท้ายว่าจะลงเอยยังไง เก้า เผยว่า “ตอนนี้เพื่อนแตกหักกันแล้ว เพราะผู้ชายหัวใจโลเล อย่างปืน (ต่อ-ธนภพ) เรื่องราวก็จะดำเนินไปในทิศทางการประชดประชัน แต่ลึกๆ อยากทำเพื่อเพื่อนรักมากกว่า อย่างฝุ่นพอรู้ตัวว่าท้องกับปืนก็อยากจบปัญหาที่คาราคาซังนี้ด้วยการทำแท้ง ส่วนปริมก็อยากจบปัญหานี้เหมือนกัน ด้วยการหนีหน้า หนีไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งจริงๆ แล้วคำว่าเพื่อนมันหนักแน่น นะคะ

สำหรับเก้ามองว่าฝุ่นกับปริมไม่ได้เป็นเพื่อนที่คบ กันฉาบฉวย คือเป็นเพื่อนที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านอุปสรรคปัญหาด้วยกันมาเยอะมาก ถ้าจะตัดกันให้ขาดไปเลยมันค่อนข้างยากมาก เก้าอยากฝากแฟนละครโอเนกาทีฟมาลุ้นตอนจบด้วยกัน เชื่อว่าคนดูได้แง่คิดจากละครเรื่องนี้แน่นอนในมุมความรักของคำว่าเพื่อนสำคัญควรค่าแก่การรักษามากกว่าความรักของคำว่าแฟนเสียอีก เหมือนที่ตัวละครฝุ่นที่เก้าถ่ายทอดออกมาก็สัมผัสตรงนี้เช่นกัน บอกเลยว่าทั้งสุข ทั้งเศร้า ทั้งคิดถึง น้ำตามาเต็มครบทุกอารมณ์ค่ะ”.

เข้มข้นจนมาถึงตอนจบของละครวัยรุ่นเรื่อง “O–Negative รักออกแบบ ไม่ได้” ทางช่อง GMM 25 ที่เพื่อนรักมาแตกหักเพราะรักผู้ชายคนเดียวกัน สาว ฝุ่น รับบทโดย “เก้า–สุภัสสรา ธนชาต” ตัวแทนเพื่อนกลุ่มโอ อยากให้รอลุ้นจนหยดสุดท้ายว่าจะลงเอย 17 ก.พ. 2560 13:40 17 ก.พ. 2560 13:41 ไทยรัฐ