วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อค้าปุ๋ย เครียดธุรกิจ ปืนจ่อหัวฆ่าตัวสยองคาบ้านพัก ที่พัทลุง

พ่อค้าปุ๋ย เครียดธุรกิจ ปืนจ่อหัวฆ่าตัวสยองคาบ้านพัก ที่พัทลุง

  • Share:

นักธุรกิจหนุ่ม เจ้าของร้านปุ๋ยใช้ปืน 9 มม.จ่อยิงหัวตัวเองดับคาบ้านพักที่พัทลุง เมียนั่งดูทีวี ได้ยินเสียงปืนจากห้องนอน วิ่งไปดูพบผัวหัวกระจุย รีบนำส่งรพ.แต่ไม่รอด คาดเครียดจากธุรกิจที่ทำอยู่... 

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 16 ก.พ. ร.ต.อ.บุญฤทธิ์ หนูเขียว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงตัวตาย 1 ราย ถูกนำส่ง รพ.พัทลุงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดที่บ้านชั้นเดียวหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 10 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง ในหมู่บ้านมังกรทอง

ไปตรวจที่เกิดเหตุในห้องนอนของบ้านชั้นเดียว พบกองเลือดมันสมอง ตกอยู่บนฟูก และพื้นห้อง นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกบนที่นอน 1 กระบอก มีกระสุนในรังเพลิง 1 นัด และกระสุนในกล่อง อีก 7 นัด ทราบชื่อผู้ตายคือนายอนุตร เกื้อมา อายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน และเจ้าของธุรกิจร้านจำหน่ายปุ๋ยรายใหญ่ในจ.ตรัง ใช้อาวุธปืนกระบอกดังกล่าวจ่อยิงตัวเองที่บริเวณศีรษะด้านขวากระสุนทะลุออกขมับซ้าย

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอนุตร ได้เข้าไปนอนพักผ่อนในห้องนอนขณะที่ภรรยาและบุตรสาวอายุ 7 ขวบ นั่งดูทีวีอยู่ในห้องโถง ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้นในห้องนอน 1 นัด เมื่อวิ่งเข้าไปดูก็พบว่าสามีตนเองนอนจมกองเลือดบนฟูกที่นอน จึงแจ้งให้เพื่อนบ้าน และหน่วยกู้ภัยฯ ทราบ เพื่อนำร่างส่ง รพ.พัทลุง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งประเด็นการปลิดชีพตัวเองครั้งนี้ เบื้องต้นตำรวจคาดว่าน่าจะมาจากปัญหาด้านธุรกิจที่ทำอยู่. 

(ภาพจากเมืองลุงโพสต์)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้