วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่วงจอดพัก เก๋งพุ่งชนท้ายสนั่นบนมอเตอร์เวย์ คนนั่งดับ คนขับหัวแตก

พ่วงจอดพัก เก๋งพุ่งชนท้ายสนั่นบนมอเตอร์เวย์ คนนั่งดับ คนขับหัวแตก

  • Share:

รถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ จอดพักริมทางถนนมอเตอร์เวย์ ถูกรถเก๋งวิ่งมาด้วยความเร็วชนท้ายสนั่น คนนั่งข้างคนขับซี่โครงหัก เสียชีวิต ส่วนคนขับรถเก๋ง แค่หัวแตก คาดน่าจะหลับใน... 

เวลา 02.40 น.วันที่ 17 ก.พ. พ.ต.ท.พงษ์ศรันย์ วังพลับ สว.(สอบสวน) สทล.1 กก.8 (ทล.เขาเขียว) รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 2 กม.80 + 300 ขาเข้า กทม.หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กม 7327 เชียงใหม่ สภาพพังยับเป็นเศษเหล็ก ในรถพบคนขับชื่อ นายปิยวิทย์ ทิพยรักษ์ อายุ 39 ปี มีบาดแผลแตกที่ศีรษะและใบหน้า อาการสาหัส กู้ภัยฯนำส่ง รพ.ชลบุรี และ นายเอกรัตน์ คงคาเขต อายุ 38 ปี ที่นั่งมาด้วยมีบาดแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะและซี่โครงหัก แพทย์กู้ชีพ รพ.ชลบุรี พยายามปั๊มหัวใจ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนคู่กรณีเป็นรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ มิตซูบิชิ ฟูโซ่ หัวสีขาว ทะเบียน 79-1524 กทม. ของชุติกาญจน์ทรานสปอร์ต จอดอยู่สภาพด้านท้ายรถพังยับ สอบถามนายอเนก บำรุงสุข อายุ 45 ปี คนขับรถพ่วง เผยว่ารับตู้คอนเทนเนอร์มาจากท่าเรือแหลมฉบัง จะไปส่งที่โรงไฟฟ้าบางปะกง ถึงที่เกิดเหตุได้จอดพักรถ เนื่องจากยังไม่ถึงเวลาที่จะเข้าส่ง และในที่จอดก็มีรถบรรทุกพ่วงจอดหลายคันเป็นแถวยาว ท้ายรถตนก็มีรถจอด จู่ๆ รถเก๋งได้พุ่งมาชนท้ายรถตนดังสนั่นจนมีคนเสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับ น่าจะหลับใน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้