วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/02/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ถูกขัดแข้งขัดขา ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีปัญหาเข้ามาให้คุณจัดการแบบไม่จบไม่สิ้น ควรถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินเพราะมีค่าใช้จ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่คำพูดบางคำอาจทำให้คนรักเข้าใจผิดโดยไม่รู้ตัว คนโสดคนรักเก่าจะกลับมาทำให้คุณช้ำใจอีกครั้ง

คนเกิดวันจันทร์ การงานเหนื่อยมากเพราะหลังจากที่ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้มากจากการทำงาน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันอังคาร การงานระวังปัญหาที่เกิดมาจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มเข้าขั้นอันตราย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่เพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้คุณจะต้องเดินทางตลอด ชีพจรลงเท้าไม่ได้หยุดอยู่นิ่งกับที่ การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิกที่ไม่ได้นึกถึง ความรักคนมีคู่แม้จะเจอสิ่งยั่วยุแต่คุณและคนรักยังมั่นคงต่อกันเป็นอย่างดี คนโสดทำงานจนลืมเรื่องความรักเสียสนิท

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานถึงแม้จะมีอุปสรรคบ้างแต่ไม่น่ากลัวเพราะเป็นเพียงอุปสรรคเล็กๆ เท่านั้น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินก้อนโตไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างปรับตัวเข้าหากัน คนโสดต้องโสดต่อไปเพราะยังไม่มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่

คนเกิดวันศุกร์ การงานความรู้ความสามารถที่คุณมีจะมีส่วนช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์กู้หนี้ยืมสินเพื่อนำเงินมาลงทุนต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวเพราะได้ใกล้ชิดคนที่ถูกใจ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณควรเริ่มทำผลงานให้มากขึ้นเพราะตอนนี้คู่แข่งเริ่มทำผลงานแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินเริ่มมีรายได้มากขึ้นหลังจากทำงานหนักมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดยังโสดเพราะเข็ดขยาดกับความรัก.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 17 ก.พ. 2560 10:29 17 ก.พ. 2560 10:30 ไทยรัฐ