วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเทรนเนอร์ยืมเก๋งเพื่อนกลับบ้าน ยางระเบิด เพลิงไหม้วอดทั้งคัน

หนุ่มเทรนเนอร์ยืมเก๋งเพื่อนกลับบ้าน ยางระเบิด เพลิงไหม้วอดทั้งคัน

  • Share:

หนุ่มเทรนเนอร์ยืมรถเก๋งเพื่อนกลับบ้านที่โคราช ระหว่างทางยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้า พุ่งตกร่องกลางถนน เกิดเพลิงลุกไหม้ หวิดดับ ส่วนรถวอดทั้งคัน ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 17 ก.พ. 60 ร.ต.ท.วัฒพงษ์ จำนงค์อุดม ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งมีเหตุไฟลุกไหม้รถยนต์เก๋ง ที่บริเวณถนนสาย 304 กบินทร์บุรี–นครราชสีมา หมู่ที่ 1 ตำบลหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

หลังได้รับแจ้งร้อยเวรได้ประสานรถดับเพลิงจาก อบต.หนองกี่ ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งอยู่ร่องกลางถนนด้านขวาของถนนมุ่งหน้าจังหวัดนครราชสีมา ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถอย่างรุนแรง ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เพลิงจึงสงบ และจากการตรวจสอบพบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งคัน

จากการสอบสวน นายกัมปนาท นาศรี อายุ 24 ปี ชาว ต.จักราช อ.จักราช จ.นครราชสีมา เป็นเทรนเนอร์อยู่ที่ฟิตเนสแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ได้ขอยืมรถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซูกิ รุ่นสวิฟ สีแดง ทะเบียน 681 นครราชสีมา (ไม่ทราบหมวดอักษร) ของนายณัฐพงศ์ โหกระโทก อายุ 24 ปี ไม่ทราบบ้านเลขที่ ที่เป็นเทรนเนอร์เช่นเดียวกัน ประจำสาขาฉะเชิงเทรา เพื่อเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ยางรถยนต์ระเบิด ทำให้เสียหลักมุ่งชนเสาไฟส่องสว่างข้างทางด้านขวา รถพุ่งตกร่องกลางถนน และเกิดเพลิงลุกไหม้ โชคดีที่ตนเองมีสติได้เปิดประตูรถหนีรอดออกมาได้อย่างหวุดหวิด ก่อนที่เพลิงจะไหม้เสียหายทั้งคัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้