วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผญบ.นครปฐมเจอขู่ มือมืดสาดกระสุนนับร้อยนัดเข้าบ้าน ตกเกลื่อนพื้น!

ผญบ.นครปฐมเจอขู่ มือมืดสาดกระสุนนับร้อยนัดเข้าบ้าน ตกเกลื่อนพื้น!

  • Share:

คนร้ายขี่ จยย.สาดกระสุนปืนเอ็ม 16 และกระสุนปืนสงครามนับร้อยนัดด้วยถุงพลาสติก เข้ามายังที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.บ่อพลับ อ.เมืองนครปฐม ตกเกลื่อนพื้น ตร.คาดผู้ก่อเหตุมีเจตนามุ่งหวังแค่มาข่มขู่ให้หวาดกลัว...

เมื่อเวลา 05.00 น. ของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจห้องวิทยุ สภ. เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน โยนถุงที่บรรจุกระสุนปืนสงครามนานาชนิดจำนวนกว่า 100 นัด เข้ามาภายในบ้านเลขที่ 15 หมู่ 2 ต.บ่อพลับ อ.เมืองนครปฐม โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ. เมืองนครปฐม ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ปลูกอยู่ในเนื้อที่กว่า 2 ไร่ มีโรงเรือนไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์โต๊ะ เก้าอี้ ชุดถ้วยชามของโต๊ะจีน

ในที่เกิดเหตุบริเวณพื้นหน้าบ้าน พบลูกกระสุนปืนตกอยู่จำนวนมาก กระจัดกระจายหน้าบ้าน มีทั้งกระสุนปืนเอ็ม 16 กระสุนปืนคาร์บิน นอกจากนี้ยังพบลูกกระสุนอีกจำนวนกว่า 100 นัด ใส่อยู่ในถุงพลาสติกใส ตกอยู่บนพื้น บริเวณหน้าบ้านยังพบลูกกระสุนปืนอีก 4 นัด เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ

จากการสอบถาม นายณรงค์ สุขมีกลิ่น อายุ 57 ปี กล่าวว่า ตนเป็นผู้ใหญ่บ้านและเป็นเจ้าของบ้านดังกล่าว เปิดเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ตำบลบ่อพลับ อ.เมืองนคปฐม ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยาได้นอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน ขณะนั้นได้ยินเสียงดังโครม คล้ายกับมีใครโยนของเข้ามากระแทกกับขาเหล็กโต๊ะจีนที่วางกองรวมอยู่เสียงดังสนั่น จากนั้นได้ยินเสียงเร่งเครื่องมอเตอร์ไซค์ขี่หลบหนีไป เมื่อสิ้นเสียงจึงรีบเดินออกมาดู พบว่ามีคนร้ายโยนลูกกระสุนสาดเข้ามาเต็มหน้าบ้านกระจัดกระจาย สำหรับเรื่องดังกล่าว ผมคิดว่าอาจมีมือที่สามหรือเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ซึ่งตนไม่เคยมีอริ และตัวผมเองเป็นผู้ใหญ่บ้านที่ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งใดๆ กับลูกบ้านเลย มีแต่ให้ความช่วยเหลือกัน

เจ้าของบ้านกล่าวต่อว่า แต่เมื่อวานนี้วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ได้มีการรวมตัวประชุมกันเกี่ยวกับเรื่องโครงการเงินฌาปนกิจสงเคราะห์ ที่มีปัญหากันมาอย่างยาวนานแล้ว ตัวเองก็เป็น 1 ในผู้เสียหายและไม่ได้เป็นผู้ดูแลในเรื่องเงินฌาปนกิจสงเคราะห์ด้วย โดยมีผู้เสียหายนัดรวมตัวกันที่บ้านของผมเนื่องจากมีสถานที่เพียงพอในการรองรับการประชุม โดยกลุ่มผู้เสียหายนั้นได้นัดรวมตัวกันพร้อมไปยื่นเอกสารจะมอบให้ ตร.ในวันที่ 17 ก.พ.60 อาจทำให้เกิดความไม่พอใจก็เป็นได้ ในเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร คาดว่าคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านหน้าบ้านแล้วโยนกระสุนปืนเข้ามา แล้วเร่งเครื่องหลบหนี คาดว่าคนร้ายหวังแค่มาข่มขู่เท่านั้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้