วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักกันมาก! รวมภาพ+คลิปประทับใจ พี่น้องป็อกบา ตะบันแข้งกันในสนาม

ประมวลภาพพร้อมคลิปแห่งความประทับใจสำหรับพี่น้องป็อกบาที่ต้องมาตะบันแข้งกันเองในศึกยูโรป้าลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค. ว่า ประมวลภาพแห่งความประทับใจพร้อมคลิปวิดีโอของพี่น้อง พอล และ ฟลอร็องแตง ป็อกบา ที่ต้องมาเผชิญหน้ากันเองในศึกยูโรป้าลีกเมื่อคืนนี้

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมของพอล ป็อกบา เป็นฝ่ายไล่ถล่มเอาชนะ แซงต์ เอเตียน ของฟลอร็องแตง ป็อกบา ไปแบบขาดลอย 3-0 แต่ความรักสายสัมพันธ์ระหว่าง พอล และ ฟลอร็องแตง ในสนามกลับฉายแสงสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์ก่อนเกมเริ่มแข่ง, จบครึ่งแรก หรือ จบเกมการแข่งขันที่ทั้งคู่ต่างหยอกล้อกันอย่างสนิทสนม รวมไปถึงจังหวะที่ ฟลอร็องแตง ป็อกบา ตะคริวขึ้นจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 79 แต่ พอล ป็อกบา ก็วิ่งเข้ามาให้กำลังใจพร้อมกับสวมกอดจนกระทั่งพี่ชายของเขาเดินออกจากสนามไปในที่สุด

นอกจากนี้แล้ว มัทธิอัส ป็อกบา ฝาแฝดของ ฟลอร็องแตง พี่ชายของป็อกบา ก็เข้ามาเชียร์พี่น้องของเขาในสนามด้วยเช่นกันพร้อมกับเรียกเสียงฮือฮาด้วยการทำทรงผมของทั้งคู่รวมถึงสวมเสื้อของทั้งคู่แบ่งเป็นทีมละข้างเช่นเดียวกับคุณแม่ของเขา

>>> คลิก ชมคลิปพี่น้องป็อกบาในสนาม <<<

ประมวลภาพพร้อมคลิปแห่งความประทับใจสำหรับพี่น้องป็อกบาที่ต้องมาตะบันแข้งกันเองในศึกยูโรป้าลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา... 17 ก.พ. 2560 05:34 17 ก.พ. 2560 05:50 ไทยรัฐ