วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารัก! แม่ป็อกบาสวมเสื้อ 'ผี-เอเตียน' ทีมละครึ่งตัวเชียร์พี่น้องซัดกัน

คุณแม่ พอล และ ฟลอล็องแตง ป็อกบา โชว์ความน่ารักสวมเสื้อมาเชียร์ลูกชายทั้งสองแบ่งเป็นทีมละครึ่งตัวในเกมที่พี่น้องฟาดฟันกันในศึกยูโรป้าลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า เยโอ ป็อกบา คุณแม่ของ พอล ป็อกบา กองกลางของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ฟลอล็องแตง ป็อกบา แบ็กซ้ายของ แซงต์ เอเตียน เข้ามาเชียร์ลูกชายทั้งสองลงตะบันแข้งกันในศึกยูโรป้าลีกรอบ 32 ทีมเลกแรก

ฟลอล็องแตง เป็นพี่ชายคนโตของตระกูลป็อกบา โดยเขาเป็นฝาแฝดกับ มาธิอัส ป็อกบา ที่ค้าแข้งอยู่กับสปาตาร์ ร็อตเตอร์ดัม ทีมจากลีกดัตช์ ส่วน พอล ป็อกบา เป็นน้องชายคนเล็ก

ถึงแม้ว่าเกมวันนี้ ฟลอล็องแตง จะปะทะกับ พอล ในสนามแต่คุณแม่ของทั้งคู่ที่เข้ามาเชียร์ก็ไม่ได้แบ่งแยกว่าจะเชียร์ลูกชายคนไหนเป็นพิเศษ แถมโชว์ความน่ารักด้วยการสวมเสื้อทั้งแซงต์เอเตียน และแมนฯยูไนเต็ด อยู่ในชุดเดียวกันรวมถึงผ้าพันคอที่พกมาคล้องคอทั้งสองทีมสร้างสีสันพร้อมกับเสียงฮือฮาต่อคนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

สำหรับเกมนี้ผลปรากฎว่า ผีแดง ของพอล ป็อกบา เป็นฝ่ายเอาชนะ แซงต์ เอเตียน ของ ฟลอล็องแตง ป็อกบา ไป 3-0

คุณแม่ พอล และ ฟลอล็องแตง ป็อกบา โชว์ความน่ารักสวมเสื้อมาเชียร์ลูกชายทั้งสองแบ่งเป็นทีมละครึ่งตัวในเกมที่พี่น้องฟาดฟันกันในศึกยูโรป้าลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา... 17 ก.พ. 2560 03:59 17 ก.พ. 2560 04:58 ไทยรัฐ