วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’วาเลนเซีย’ หวังผีแดงเก็บคลีนชีต 5 นัดติด

อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังช่วยทีมเก็บสถิติไม่เสียประตูติดต่อกันเป็นนัดที่ 5 รวมทุกรายการ ในเกมเจอ แซงต์๋ เอเตียน คืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวาทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังช่วยทีมเก็บสถิติไม่เสียประตูติดต่อกันเป็นนัดที่ 5 รวมทุกรายการ ในเกมยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีม นัดแรก ที่จะเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ แซงต์ เอเตียน สโมสรแกร่งจากศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส คืนนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เสียประตูรวมทุกรายการมา 4 นัดติดต่อกัน และวาเลนเซีย ก็หวังว่าทีมจะเดินหน้ารักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ไว้ต่อไป

“มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเก็บคลีนชีตและป้องกันให้ดี เรารู้ว่าเรามีนักเตะที่มีคุณภาพและมาตรฐานที่สูงมากที่มีความสามารถในการทำประตู แต่แน่นอนว่าเราต้องให้ความสำคัญเต็มที่กับเกมรับ เราต้องการที่จะคว้าชัยชนะ เพราะเราอยากพยายามไปให้ถึงรอบชิงชนะเลิศ” วาเลนเซีย กล่าว

อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังช่วยทีมเก็บสถิติไม่เสียประตูติดต่อกันเป็นนัดที่ 5 รวมทุกรายการ ในเกมเจอ แซงต์ เอเตียน คืนนี้... 17 ก.พ. 2560 02:40 17 ก.พ. 2560 02:43 ไทยรัฐ