วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวๆลูบปาก! 'พี่โด้' จัดเต็มภาพโชว์หุ่นแก้ผ้า โปรโมตบ็อกเซอร์ตัวใหม่

สาวๆเห็นแบบนี้น้ำลายไหลเป็นแถบแน่หลัง คริสเตียโน โรนัลโด ซุปสตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ออกมาโชว์หุ่นกล้ามเป็นมัดๆโปรโมตบ็อกเซอร์ตัวใหม่ซึ่งมีตราเป็นของตัวเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เปิดตัวบ็อกเซอร์ตัวใหม่หลากหลายลายโดยมีชื่อของเขาเป็นตรายี่ห้อ

ในปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของสตาร์ดังวัย 31 ปีรายนี้ไม่ว่าจะเป็นการพาทีมเรอัล มาดริด คว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีก หรือจะเป็นการพาทีมชาติโปรตุเกสคว้าแชมป์ยูโร 2016 รวมไปถึงการคว้าบัลลงดอร์สมัยที่ 4 และเป็นนักฟุตบอลที่คว้าแชมป์นักกีฬาที่มีรายรับมากที่สุดเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์

นอกเหนือจากผลงานในสนามแล้ว นอกสนามโรนัลโดก็มีผลงานมาเรื่อยๆล่าสุดตัวเขาได้จัดทำบ็อกเซอร์ตัวใหม่ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า คริสเตียโน โรนัลโด และ CR7 ฉายาของเขาออกมาโปรโมตให้กับแฟนคลับได้น้ำลายหก โดยมีสีให้เลือกมากหน้าหลายตาไม่ว่าจะเป็น สีแดง, สีเทา หรือจะเป็นสีดำ

ขอบคุณภาพจาก Daily Star

สาวๆเห็นแบบนี้น้ำลายไหลเป็นแถบแน่หลัง คริสเตียโน โรนัลโด ซุปสตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ออกมาโชว์หุ่นกล้ามเป็นมัดๆโปรโมตบ็อกเซอร์ตัวใหม่ซึ่งมีตราเป็นของตัวเอง... 17 ก.พ. 2560 01:16 17 ก.พ. 2560 05:05 ไทยรัฐ