วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์ยิ้มได้! คลอปป์ เฟิร์ม 'ลอฟเรน' หายเดี้ยงคัมแบ็กหลังบ้าน

นับเป็นข่าวดีของสาวกเดอะค็อปเมื่อ เดยัน ลอฟเรน สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาพร้อมช่วยทีมแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่สายเมทัลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า เดยัน ลอฟเรน สลัดอาการบาดเจ็บเตรียมพร้อมกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในสัปดาห์หน้า

หงส์แดงไม่มีโปรแกรมทำการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้หลังร่วงตกรอบ 4 ในศึกเอฟเอคัพด้วยน้ำมือของรองบ่อนอย่าง วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส แต่พวกเขาเตรียมได้นักเตะตัวหลักอย่าง เดยัน ลอฟเรน ที่พลาดลงสนามช่วยทีม 2 เกมจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

ล่าสุด หงส์แดง ไปเก็บตัวที่ ลา มังกา ในสเปน ก่อนจะกลับมาซ้อมที่ เมลวู้ดในสัปดาห์หน้า ซึ่ง เดยัน ลอฟเรน รวมถึง มาร์โก กรูยิช จะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมด้วย

“นั่นคือการตัดสินใจของทีมแพทย์ของเรา แน่นอนเรามีนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่บ้านและพวกเขาก็จะสามารถดูแลนักเตะที่บ้านคอยเทคแคร์พวกเขาซึ่งเป็นเรื่องสมเหตุสมผลดีนะ” คลอปป์ กล่าว

“หวังว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เดยัน พวกเขาจะคัมแบ็กกลับมาตอนซ้อมหลังจากที่เรากลับกันในวันอาทิตย์มันคงจะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมไปเลย

“รวมไปถึงมาร์โก กรูยิช ที่ใกล้จะกลับมาแต่ยังไม่ใกล้พอที่จะร่วมซ้อมกับเราได้ และมันก็ไม่ใช่เรื่องดีกับตัวนักเตะเองเมื่อคุณใกล้จะกลับมาแต่คุณมองถึงเรื่องนี้ดังนั้นคุณซ้อมกับตัวเองไปก่อนจนกว่าคุณจะสามารถลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง แค่นั้นแหละไม่มีอะไรจะพูดอีกละ”

นับเป็นข่าวดีของสาวกเดอะค็อปเมื่อ เดยัน ลอฟเรน สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาพร้อมช่วยทีมแล้ว... 17 ก.พ. 2560 00:57 17 ก.พ. 2560 03:58 ไทยรัฐ