วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออกตัวก่อน! รานิเอรี รับสภาพทีมลีกวัน อาจถีบ 'จิ้งจอกสยาม' กระเด็น FA

ออกตัวก่อน! รานิเอรี รับสภาพทีมลีกวัน อาจถีบ 'จิ้งจอกสยาม' กระเด็น FA

  • Share:

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมายอมรับว่าพวกเขาเป็นรอง มิลวอลล์ ทีมจากลีกวันคู่แข่งที่จะพบกันในศึกเอฟเอคัพวันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า มิลวอลล์ ทีมจากลีกวันเหนือกว่าพวกเขาในศึกเอฟเอคัพรอบ 5 วันเสาร์นี้

ปัจจุบันลูกทีมของ รานิเอรี กำลังทำผลงานดิ่งลงเหวเรื่อยๆพ่ายเกมลีกเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกันแถมยังยิงประตูในลีกไม่ได้แม้แต่ลูกเดียวตั้งแต่เปลี่ยนหน้าปัดปฏิทิน 2017 เป็นต้นมา

โดยล่าสุด รานิเอรี ให้สัมภาษณ์ก่อนศึกเอฟเอคัพรอบ 5 กับ มิลวอลล์ โดยยอมรับว่าทีมของพวกเขาเป็นทีมไม้ประดับและเป็นรองทีมจากลีกวันอย่างมิลวอลล์

“พวกเขาเอาชนะสองทีมจากพรีเมียร์ลีกมา” รานิเอรี กล่าว “เรารู้ถึงเรื่องนี้ดี เราคือไม้ประดับเพราะพวกเขาเอาชนะบอร์นมัธและวัตฟอร์ตซึ่งเป็นทีมที่มีอันดับในลีกเหนือกว่าเรา

“มิลวอลล์คือทีมที่ดี ดุดันและเต็มไปด้วยความมั่นใจ พวกเขาเล่นเป็นทีมได้ดีแต่เราพร้อม เราต้องเล่นเพื่อแฟนบอลของเรา จะมีแฟนบอล 3000 คนที่จะเดินทางไปคอยเชียร์เราและผมต้องการเห็นนักเตะของเราต่อสู้เพื่อสิ่งนั้น

“ความคิดผมไม่เปลี่ยนหากผมชนะหรือแพ้ ผมมองบวกตลอดเพื่อพยายามช่วยลูกทีมของผม คุณต้องมอบความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่อง เราทำงานหนักมาก เมื่อคุณทำงานหนักเมื่อคุณเชื่อในบางสิ่ง ท้ายที่สุดคุณจะประสบความสำเร็จในสิ่งนั้น”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้