วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปาเกียวไว้ก่อน! 'ฟลอยด์' ลั่นเจอกันแน่ 'คิง UFC' รู้กันใครของจริง

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ตำนานกำปั้นไร้พ่ายประกาศลั่นไฟต์หยุดโลกระหว่างเขากับ “ราชานักสู้ UFC” คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ จะอุบัติขึ้นในเร็ววันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดนักชกชาวมะกันเจ้าของบทตำนานไร้พ่าย ยืนยันไฟต์หยุดโลกระหว่างเขากับ คอเนอรื แม็คเกรเกอร์ ราชานักสู้ UFC จะมีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

ภายหลังจากที่ทั้งคู่ปะทะคารมทำสงครามน้ำลายข้ามปีกันมาล่าสุดไฟต์หยุดโลกครั้งนี้ใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว โดยจะเป็นการที่ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอมเปลี่ยนสังเวียนเวทีจากนักสู้กรงเหล็ก UFC หยิบนวมมาใส่เพื่อที่จะฟาดปากกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดนักชกแชมเปียนส์เวลเตอร์เวตของ WBA เจ้าของสถิติไร้เทียบทานชก 49 ไฟต์ชนะรวดทั้ง 49 ไฟต์

โดย สตีเฟน สมิธ นักข่าวจาก ESPN ยืนยันอีกครั้งว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ บอกเขาว่าเราจะได้เห็นไฟต์ระหว่างเขากับแม็คเกรเกอร์ในเวลาอันใกล้มากๆ รอชมได้เลย

ขณะที่ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ คู่ต่อสู้ของฟลอยด์ก็โพสต์รูปภาพข่มขวัญฟลอยด์ในเมืองเวกัสประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยการนั่งอยู่ในบัลลังก์แชมป์

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ตำนานกำปั้นไร้พ่ายประกาศลั่นไฟต์หยุดโลกระหว่างเขากับ “ราชานักสู้ UFC” คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ จะอุบัติขึ้นในเร็ววันนี้... 16 ก.พ. 2560 23:37 16 ก.พ. 2560 23:50 ไทยรัฐ