วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 'สโคลส์' ชี้ 'รูนีย์' อาจย้ายหนีผีแดง

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า เวย์น รูนีย์ ดาวยิงร่างตัน อาจย้ายออกจากทีมปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหาโอกาสลงเป็นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่าพอล สโคลส์ อดีตตำนานกองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า เวย์น รูนีย์ กองหน้ากัปตันทีมปิศาจแดง อาจย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหาโอกาสลงเป็นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอ

ดาวเตะวัย 31 ปี กลายเป็นนักเตะที่ยิงประตูมากที่สุดตลอดกาลของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยังไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่ก่อนช่วงคริสมาสต์ โดยรูนีย์นั้นเหลือสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงปี 2019 แต่ สโคลส์ เผยว่าเขาคงไม่แปลกใจถ้าอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาจะตัดสินใจย้ายทีมในช่วงจบฤดุกาลนี้

”ถ้ามันยังคงเป็นไปในแนวทางนี้ต่อไป ผมไม่เห็นว่าเขาจะอยู่ที่อีกถึง 2 ปี บางทีเขาอาจจะประเมินสถานการณ์ในตอนจบฤดูกาล ถ้าเขายังคงเข้าๆออกๆจากทีมอยู่แบบนี้ ผมไม่เห็นว่าเขาเป็นนักเตะที่จะยอมรับในเรื่องนั้น เขาต้องการที่จะอยู่ในทีมที่เขาได้ลงเล่นทุกสัปดาห์ ไม่มีใครผิดหวังไปมากกว่า เวย์น ที่ไม่ได้ลงเล่น” สโคลส์ กล่าว

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า เวย์น รูนีย์ ดาวยิงร่างตัน อาจย้ายออกจากทีมปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหาโอกาสลงเป็นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอ.. 16 ก.พ. 2560 23:03 16 ก.พ. 2560 23:15 ไทยรัฐ