วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานปืน สวด 'เวนเกอร์' ออกเหอะจะได้ไม่เป็นภาระของลูกหลาน

เอียน ไรท์ รวมถึง มาร์ติน คีโอวน์ สองตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกมาสวด อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมให้ควรพิจารณาเรื่องอนาคตได้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า เอียน ไรท์ ตำนานดาวยิงของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกอาการฉุนทีมรักสุดขีดหลังโดน “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก ไล่ถล่มแบบหมดทางสู้ 5-1 ในศึกแชมเปียนส์ลีกรอบ 16 ทีมเลกแรกเมื่อคืนที่ผ่านมา

ปืนใหญ่ มีโอกาสร่วงตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกแชมเปียนส์ลีกเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันหลังเลกแรกโดนเสือใต้ยำใหญ่ และมีโอกาสน้อยเหลือเกินที่พวกเขาจะคัมแบ็กกลับมาเข้ารอบในเลกสองเนื่องจากต้องเอาชนะเสือใต้ด้วยสกอร์ห่าง 4 ประตูหรือมากกว่านั้น

โดยล่าสุด เอียน ไรท์ อดีตดาวยิงระดับตำนานของปืนใหญ่ก็ออกมาจวกทีมชุดปัจจุบันผ่านทางทวีตเตอร์ของตัวเองว่า “ทีมของเราแมร่งพังพินาศย่อยยับ, มัน...มาก ตรูไม่เคยเห็นเกมแบบนี้มาก่อนในชีวิต”

นอกจากนี้ มาร์ติน คีโอวน์ อดีตตำนานกองหลังชุดไร้พ่ายก็ออกมาสวด อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตนายใหญ่ของเขาให้ควรพิจารณาอนาคตในถิ่นเอมิเรตส์ หลังจบเกมที่น่าละอายเมื่อคืนนี้

“ผมรู้สึกสงสารอาร์แซน เวนเกอร์นะ เห็นได้ชัดว่านี่คือจุดต่ำสุดของเขาที่อาร์เซนอลเลยก็ว่าได้ เขาต้องพิจารณาอย่างจริงจังเกี่ยวกับอนาคตของเขาเพราะเกมที่ผ่านมามันน่าอายมาก”

เอียน ไรท์ รวมถึง มาร์ติน คีโอวน์ สองตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกมาสวด อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมให้ควรพิจารณาเรื่องอนาคตได้แล้ว... 16 ก.พ. 2560 22:26 16 ก.พ. 2560 22:45 ไทยรัฐ