วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอมมี่ แม็กซิม เฝ้าพ่อป่วยมะเร็ง ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จ่อบวชชีถ้าหาย

เอมมี่ แม็กซิม รุดเฝ้าพ่อป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เอมมี่ขออย่าเพิ่งถอดเครื่องช่วยหายใจ เดินสายทำบุญเขาคิชฌกูฏ เล็งบวช 15 วัน หากพ่อหาย ...

วันที่ 16 ก.พ. ที่ตึกศัลยกรรมชาย ชั้น 3 โรงพยาบาลอุทัยธานี นางสาวอมลวรรณ ศิริกิติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ดาราสาวเซ็กซี่ เดินทางเข้าเยี่ยม คุณพ่อวิชัย ศิริยานต์ อายุ 55 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็ง อาการทรุดหนัก โดยนั่งเฝ้าพ่อไม่ห่างพร้อมร้องไห้ตลอดเวลา

ทั้งนี้ คุณพ่อวิชัย ล้มป่วยมา และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอุทัยธานีตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา และถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ ก่อนพบว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และได้ส่งตัวกลับไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลอุทัยธานี

นายแพทย์เสรี ภาคภูมิกมลเลิศ แพทย์เฉพาะด้านศัลยกรรม เจ้าของไข้ เปิดเผยถึงอาการป่วย ว่า คุณพ่อวิชัย ป่วยเป็นมะเร็งท่อน้ำดี ซึ่งเป็นค่อนข้างเยอะ และจัดว่าเป็นระยะสุดท้ายแล้ว การรักษาก็แค่ประคับประคอง อาการตอนนี้ไม่ค่อยดี ต้องใช้ท่อเครื่องช่วยหายใจ ความรู้สึกตัวน้อยลง ต้องดูแลกันตามสภาพ ซึ่งทางด้านนายแพทย์สุรชัย โชคครรชิดไชย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุทัยธานี ดูแลรักษาอย่างสุดความสามารถ และให้ดีที่สุด

ด้าน เอมมี่ แม็กซิม กล่าวว่า จริงๆ อาการคุณพ่อระยะสุดท้ายแล้ว หมอก็บอกว่าไม่น่าจะอยู่ได้เกิน 24 ชั่วโมง ซึ่งได้ขอให้ทางโรงพยาบาลไม่ถอดเครื่องช่วยหายใจออก ที่ผ่านมาได้ไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ทั่ว ทุกวันนี้ไม่ว่าจะทำบุญหรืออะไรไม่เคยขอให้ตัวเองเลย ขอให้คุณพ่อตลอด ตนเดินทางไปเขาเขาคิชฌกูฏ เพื่อขอพร 1 ข้อ ก็ขอให้พ่อหายป่วย ถ้าหายจะโกนผมบวชชีให้พ่อ 15 วัน.

เอมมี่ แม็กซิม รุดเฝ้าพ่อป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เอมมี่ขออย่าเพิ่งถอดเครื่องช่วยหายใจ เดินสายทำบุญเขาคิชฌกูฏ เล็งบวช 15 วัน หากพ่อหาย ... 16 ก.พ. 2560 21:00 16 ก.พ. 2560 21:19 ไทยรัฐ