วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยู่ไปต้องเป็นบ้า! วิน จยย. ป่วย เครียดหนี้สิน คว้าปืนเป่าขมับ

อยู่ไปต้องเป็นบ้า! วิน จยย. ป่วย เครียดหนี้สิน คว้าปืนเป่าขมับ

  • Share:

วินมอเตอร์ไซค์ย่านปากเกร็ด ใช้ปืนยิงเข้าขมับตัวเองเสียชีวิตบนรถกระบะ ทิ้งจดหมายบอกป่วยไม่มีทางรักษาหาย พร้อมขอโทษพ่อแม่ ตร.สอบสวนพบป่วยด้วยโรคซึมเศร้า เครียดเรื่องหนี้สิน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 16 ก.พ. 60 ร.ต.อ.ปิโยรส ชุกุล รอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายภายในรถ บริเวณลานจอดรถข้างอาคารหนึ่งของคอนโดมิเนียมเอื้ออาทร วัดกู้ 2 ซอยวัดกู้ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด จึงรุดไปสอบสวน พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิทยากร เพชรรัตน์ รอง ผกก.ป.สภ.ปากเกร็ด พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ทะเบียน ฒบ 5123 กทม. อยู่ในช่องจอดรถ ที่เบาะข้างคนขับพบศพ นายวีระยุทธ คำสงค์ อายุ 34 ปี อาชีพวินจักรยานยนต์รับจ้าง พักอยู่คอนโดมิเนียมเดียวกับที่เกิดเหตุ เสียชีวิตในท่านั่งจมกองเลือด มีรอยกระสุนปืนขนาด .22 เข้าที่ขมับขวา 1 นัด กระสุนฝังใน ข้างศพพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 ตกอยู่ ในรังเพลิงบรรจุกระสุน 6 นัด มีปลอกกระสุนที่ยิงไปแล้ว 1 นัด นอกจากนี้ พบจดหมายลาตายที่ผู้ตายเขียนทิ้งไว้ ข้อความระบุว่า “ไม่ได้โกรธแค้นใครทั้งนั้น ทนไม่ได้ที่เป็นอยู่อย่างนี้ อยู่กันไปต้องตายกันทั้งคู่แน่ โรคนี้มันไม่มีทางหาย ต้องขอโทษพ่อกับแม่และทุกคน อยู่ไปต้องเป็นบ้า” และลงชื่อตัวเอง

จากการสอบสวนทราบว่า นายวีระยุทธ มีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และมีความเครียดเรื่องหนี้สินหลายอย่าง เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้ตัดสินใจปลิดชีพเพื่อหนีปัญหา อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้