วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คูเวตเมาไกล สามหนุ่มมะรุมมะตุ้มแย่งมีด แทงกันสาหัสที่พัทยา (ชมคลิป)

คูเวตเมาไกล สามหนุ่มมะรุมมะตุ้มแย่งมีด แทงกันสาหัสที่พัทยา (ชมคลิป)

  • Share:


วงจรปิดจับภาพโจ๋คูเวตเมาแทงเพื่อนชาติเดียวกันเจ็บสาหัส ในร้านสะดวกซื้อ ที่พัทยา นัวเนียกัน 3 คน โดยที่ 2 คนเป็นคู่กรณี อีกคนเป็นเพื่อนคอยห้าม แย่งมีดมาได้ แต่คนเจ็บโดนจิ้มกลางหลังไปแล้ว 2 แผล...

เวลา 15.00 น. วันที่ 16 ก.พ. 60 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งมีชาวต่างชาติใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในร้านสะดวกซื้อ ซอยวีซี ม.10 พัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งสั่งการให้ตำรวจสายตรวจ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์พัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ Mr.Mohammed Alruhaili สัญชาติคูเวต ถูกอาวุธมีดแทงเป็นแผลฉกรรจ์ที่กลางหลัง 2 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.เมืองพัทยา ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนชาติเดียวกัน ชื่อ Mr.Saad Alrashidi หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ภายในโรงแรมที่พักใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดตามไปจับกุมตัวได้พร้อมของกลางเป็นมีดปอกผลไม้ปลายแหลม 1 เล่ม

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุและคนเจ็บได้ดื่มกินสุราจนเมา และทะเลาะมีปากเสียงกันตั้งแต่ที่โรงแรมแล้ว โดยมีเพื่อนอีกคนเป็นคนห้ามปราม ต่อมา ทั้งคู่ได้มาทะเลาะกันต่อในร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุ จนกระทั่งผู้ก่อเหตุได้คว้าอาวุธมีดที่เตรียมมาจะแทง เกิดต่อสู้ยื้อแย่งกันโดยมีเพื่อนเป็นคนห้าม 3 คน สุดท้ายเพื่อนสามารถแย่งมีดได้ แต่คนเจ็บก็ถูกแทงที่กลางหลังไปแล้ว 2 แผล

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพวงจรปิด พบว่าสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้บางช่วง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ส่งดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้