วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยสดใส ซงจุงกิ อวยแรง มิว นิษฐา (ชมคลิป)

อย่าปล่อยให้คนหล่อลอยนวล กรี๊ดๆ ไปเลยรออะไรคะ แน่นได้อีก! แน่นสุดฤทธิ์! แฟนคลับของพระเอกซุปตาร์เกาหลีหน้าใส ซงจุงกิ มาแห่รอต้อนรับกันอย่างเยอะ ที่โซนอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ 11 street ช็อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังจากเกาหลี ที่มุ่งมาลุยตลาดออนไลน์ในไทย  

สุดที่รัก ซงจุงกิ วางแผนมาไทยครั้งนี้อยู่นานหน่อยกว่า 1 สัปดาห์ เพิ่งไปลั้นลาตะลอนภูเก็ต แล้วบินตรงมากรุงเทพฯ เพื่อมาร่วมงานครั้งนี้ เวลามีจำกัดในงาน เลยพูดคุยแบบเขินๆ แจกยิ้มหวานๆ ได้นิดหน่อย หลังจากได้ร่วมงานกับการเป็นพรีเซนเตอร์ กับนางเอกชื่อดัง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน บอกเลยว่ามิวน่ารักๆ สดใสๆ แถมบอกเป็นภาษาไทยคำว่า สวย ได้อย่างน่ารัก น่าหยิก ทำให้แฟนคลับได้ฟินกระจายกันอีกด้วย ด้านมิวก็บอกว่าตื่นเต้น ยิ่งช็อตที่ต้องถ่ายโฆษณาคู่กัน มีช็อต ซงจุงกิ เอานิ้วเตะที่ปากตัวเอง ยิ่งเขินสุดๆ ตื่นเต้นสุดๆ ทั้งนี้ มิวรู้ตัวว่าแฟนคลับของพระเอกฮอต ซงจุงกิ ต่างอิจฉาตาร้อนที่ตัวเองได้ชิดใกล้พระเอกสุดหล่อ

หลังจากจบการแถลงข่าวบนเวที ซงจุงจิ ไม่มีคิวให้สัมภาษณ์ยาวๆ ต่อกับสื่อมวลชน เพราะมีคิวงานต่อต้องรีบไป! มีแค่ มิว นิษฐา เท่านั้นที่ให้สัมภาษณ์ต่อสวยๆ ว่า ปีนี้เป็นปีที่ดี มีงานแน่นมากๆ ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้เป็นพรีเซนเตอร์คู่กับซงจุงกิ ยังถามกับตัวเองว่าจะได้เจอจริงมั้ย ส่วนเรื่องรักของมิว เผยนิดๆ ไม่อยากพูดเยอะว่า ตอนนี้ไม่โสด มีหนุ่มนอกวงการที่คบมานานแล้ว ก็ยังคุยกันปกติดีอยู่.
มิว นิษฐา ตื่นเต้นยังไม่หาย เมื่อ ซงจุงกิ เอามือแตะปาก ตอนถ่ายโฆษณาที่เกาหลี ปลื้มได้สอนภาษาไทยตามสคริปต์ให้ด้วย 16 ก.พ. 2560 19:10 1 มี.ค. 2560 14:22 ไทยรัฐ