วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยและโสดมาก น้ำชา ตัดขาดไฮโซพก วาเลนไทน์ไม่เหงามีคนจีบเพียบ! (ชมคลิป)

น้ำชา ชีรณัฐ เผยไม่รู้เรื่องไปร่วมงานแต่งเพชรจ้าแล้วพอจังหวะที่ตนเองขึ้นไปร้องเพลงแล้ว วุ้นเส้น วิริฒิพา เดินออกจากงานพอดี ส่วนในงานก็ไม่ได้เจอ ไฮโซพก วาเลนไทน์ไม่เหงาเพราะมีเพื่อนโสดเยอะ ปัดกิ๊ก ฟิล์ม รัฐภูมิ แต่ทำธุรกิจร่วมกัน...

โสดแล้วแฮปปี้สุดๆ สำหรับสาว น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ เพราะวาเลนไทน์ที่ผ่านมาไม่เหงาเท่าไรแล้วจ้า มีหนุ่มๆ มาเทียวส่งดอกไม้ให้ อ๊ะๆ แต่ไม่ใช่ ไฮโซพก นะจ๊ะ น้ำชาบอกว่า คนนั้นตัดขาดไปแล้ววววว

ถามถึงวันงานแต่งนิวเคลียร์ เพชรจ้า ตอนเราขึ้นร้องเพลง วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็กลับเลย? "วันนั้นเหมือนพี่เขาไปงานของพี่เอมมี่ มรกต ต่อหรือเปล่า พี่เขาอาจจะรีบไปอีกงาน ชาก็ไม่ทราบเหมือนกัน คงไม่มีอะไรมั้งคะ เพราะชาไม่ได้คุยเลย ชาเห็นเห็นพี่เขาผ่านๆ ชาเองก็มีเพื่อนๆ ของชา" คนยังจับไปโยงเรื่องว่าเราเกาเหลากัน? "หยุดโยงได้แล้วมั้ง นานแล้วนะ (หัวเราะ)" คนก็มองว่าไม่อยากเจอกันหรือเปล่าเพราะเขารีบกลับตอนนั้น? "ไม่มั้ง น้ำชาไม่อยากคิดอะไรแบบนั้น ต้องถามเขาแล้วล่ะ แต่น้ำชาไม่อยากคิดแบบนั้นค่ะ"

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเหงาไหม? "ไม่เหงาเลยค่ะ เพื่อนโสดเยอะมาก เราก็ไปกับกลุ่มเพื่อน" มีหนุ่มๆ ให้ดอกไม้บ้างไหม? "ก็มีนะคะ" เป็นหนุ่มที่เข้ามาจีบส่งมาให้รึเปล่า? "ประมาณนั้นค่ะ แต่ก็ยังไม่มีอะไร ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน คือ มีคนเข้ามาเราก็ไม่ได้ปิดโอกาสตัวเอง เพราะเราก็โสดด้วย ก็ถ้าดูดี ถ้าคิดว่าใช่ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันแต่ตอนนี้ยังไม่มีใครที่ใช่ค่ะ" หนุ่มคนนั้นใช่บิ๊ก ทองภูมิรึเปล่า? "ว้าย ไม่ใช่ กับบิ๊กเราสนิทกันเพราะถ่ายละครด้วยกัน ไม่มีอะไรค่ะ" คนส่งดอกไม้มาเป็นคนในหรือนอกวงการ? "นอกวงการค่ะ" แสดงว่ามีคนมาจีบหลายคน? "ก็มีบ้างค่ะ"

เห็นว่าตอนนี้สนิทกับฟิล์ม รัฐภูมิ? "ใช่ค่ะ พี่ฟิล์มเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับเว็บไซต์ให้เอาของไปขายออนไลน์ ชาก็เอาลิปสติกไปขายในนั้น เราก็มีคุยกันเรื่องงาน และด้วยเราอยู่ในวงการเหมือนกันก็เลยได้คุยเหมือนเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน" เห็นว่าไปเกาหลีกัน? "จริงๆ เขาจะไปที่นั่นอยู่แล้วเราก็เลยแวะไปเจอกัน ชาก็ไปเล่นสโนว์บอร์ดกับเพื่อนๆ คุณแม่ก็ไปด้วย พี่เขาเลยไปเล่นด้วย เขาเล่นเก่งมากเลย" เขามีท่าทีจะจีบเราไหม? "ไม่ค่ะ เป็นเหมือนพี่คนหนึ่งมากกว่า คุยกันเรื่องธุรกิจ แล้วเหมือนเราคุยกันสนิทใจ อยู่ด้วยก็สนุกดี" มีโอกาสคลิกกับฟิล์มไหม? "ไม่อะค่ะ คือตอนนี้ชายังไม่เจอคนที่ใช่เลยเอาจริงๆ ก็ยังไม่เปิดใจเพราะเราก็เจออะไรมาเยอะพอสมควร เรามีแฟนมาสามปีกว่าเราก็อยากจะเบรกบ้าง มันเหนื่อย เราอยากทำอะไรที่อยากทำ รู้จักตัวเองให้มากขึ้นว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร"

ถ้าฟิล์มจีบจะโอเคไหม? "ชาบอกไม่ได้จริงๆ ไม่รู้จะพูดยังไง มันยังไม่ได้คิดอะไรประมาณนั้น" เพราะฟิล์มอายุมากหรือเปล่า? "ว้าย โหดร้ายมาก ไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น แต่ไม่น่าจะใช่แนวมั้งคะ ชาไม่เคยคบใครในวงการเลยนะ" วาเลนไทน์ได้ดอกไม้จากพกไหม? "ไม่มีค่ะ คนนั้นหายไปแล้ว" ตอนนี้พกก็ไม่ได้เป็นหุ้นส่วนกับธุรกิจเราแล้ว? "ใช่ค่ะ ชาซื้อหุ้นคืนมาแล้ว ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันเลย แต่มีเจอกันวันวาเลนไทน์บ้างกับเพื่อนๆ ก็คุยกันเหมือนพี่น้อง ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ดีใจมากที่พี่เขาดูมีความสุข" ตั้งใจตัดขาดเลยหรือ? "ชาเป็นคนตัดแล้วตัดเลย เรื่องจะกลับไปคบเป็นเรื่องของอนาคตต้องดูกันต่อไป"

ถามเรื่องมาร์ช ที่เราให้สัมภาษณ์ว่าไม่เจอมาร์ชที่ทองหล่อ แต่มาร์ชบอกว่าเจอ? "ชากลับไปย้อนดูที่ตัวเอง และมาร์ชพูด ตอนชาพูดชาบอกเจอผ่านๆ ก็เจอผ่านๆ จริงๆ แต่ไม่ได้เข้าไปคลุกคลีด้วยเดี๋ยวก็เป็นข่าว ก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็เจอค่ะ แต่เจอแบบผ่านๆ คุยกันนิดหน่อยก็เราเคยร่วมงานกันตั้งหลายเดือน คงเป็นการสื่อสารผิดพลาด คือ น้องก็ไม่ได้พูดผิดนะ เขาอาจจะรู้สึกว่าตอนเจอกัน มันเพิ่งเจอ แต่ชารู้สึกว่ามันนานเกือบ 2 เดือนแล้ว ชาก็เลยพูดว่าไม่เจอนานแล้ว เราตีความไม่เหมือนกัน แต่เราเจอกันผ่านๆ น้องก็มีมาถามว่าโอเคไหมมีข่าวว่าพูดไม่ตรงกัน ชาก็บอกเราโอเค เพราะเราก็พูดความจริง แต่เราอาจจะเข้าใจกันคนละแบบค่ะ".

น้ำชา ชีรณัฐ เผยไม่รู้เรื่องไปร่วมงานแต่งเพชรจ้าแล้วพอจังหวะที่ตนเองขึ้นไปร้องเพลงแล้ว วุ้นเส้น วิริฒิพา เดินออกจากงานพอดี ส่วนในงานก็ไม่ได้เจอ ไฮโซพก วาเลนไทน์ไม่เหงาเพราะมีเพื่อนโสดเยอะ ปัดกิ๊ก ฟิล์ม รัฐภูมิ แต่ทำธุรกิจร่วม 16 ก.พ. 2560 18:52 16 ก.พ. 2560 20:37 ไทยรัฐ